Số ngẫu nhiên

Suckhoedoisong.vn - Đúng là chim quý phải có lồng sang, y phục xứng kỳ đức thật. Người giàu đi xe sang đã đành nhưng xe sang cũng phải có biển số đẹp.

- Bác nói vế trên còn tạm được chứ xe sang - biển đẹp thì sai bét! Số đăng ký trên biển số cũng là một “tài sản” nên việc cấp là ngẫu nhiên, máy cho số nào nhận số đó.

- Vậy mà dư luận cứ thắc mắc số ngẫu nhiên mà sao biển tứ quý với lộc phát hay số tiến, số gánh số trùng… cứ chọn xe xịn mà đầu quân. Ví dụ nho nhỏ thôi nhé: Mayback BKS 30: …88.89; Mayback BKS: 30: …88.88; Range Rover BKS: 30…7999; Lexus 570 BKS: 80: …6688; Porsche Cayene BKS: 35: …8686, Mercedes 30:…68.88.  Cấm có con Ma-tít nào được như thế.

- Chắc máy cũng chuộng người giàu sang.

- Điều này chỉ có các anh quản lý máy cấp biển số biết thôi.

- Bộ Công an đã nghiêm cấm cấp biển số đẹp cho người có nhu cầu nên vừa rồi đã xử lý giáng cấp một cán bộ được giao quản lý mật mã lại “vi phạm quy trình” cấp biển số.

- Biển số đẹp được thiên hạ chuộng cũng là một loại “tài sản” sao không bán đấu giá nhỉ. Tiền đó bồi dưỡng thêm cho anh em CSGT cho họ đỡ khát nước khi làm nhiệm vụ giữa trời nắng hoặc bổ sung vào ngân sách xây cầu đường…?

- Được thế còn gì bằng, ít ra người vùng cao cũng có những cây cầu mới, không phải đu dây qua sông…

Cả Nghĩ

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Số ngẫu nhiên
  • Mr Phương (southern@southern.com.vn)

    Mọi thứ chỉ tương đối thôi, không lẻ những số đẹp thường biết "nịnh" sao!!?? cách đây khá lâu rất nhiều người đề nghị nên "bán" biển số đẹp thu ngân sách, đây lá ý kiến thực tế và có nhu cầu thật, vậy mà đó chỉ lá ý kiến thôi, tôi thường thấy có nhiều ý kiến rất hay mà sau khi phản biện rồi đưa vào ngăn bàn. Thực tế việc cấp biển số xe hiện nay có lẻ có vấn đề, nhưng người dân thường làm sao có những bằng chứng, số liệu cụ thể chứng minh, chỉ duy nhất là ra phố nhìn những xe đẹp mà tự thống kê, tự nghĩ ra nhiều cách để suy đón. Rất mong các nhà chức trách giải thích cho dư luận để có nhìn khách quan
  • Khoai bự (hungcirad@yahoo.co.in)

    Cái này chắc chắn là "Con sâu gặm tiền"biết rõ,người dân cũng biết rõ nhưng các bác quản lý thì không muốn biết
TAG:

gàu

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT