DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sinh hoạt khoa học chuyên đề da liễu
12:45 12/07/2012 GMT+7
Vừa qua, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức sinh hoạt khoa học chuyên đề da liễu các tỉnh phía Bắc. Hội nghị bàn về các vấn đề: thủ thuật lạnh trong điều trị da liễu;
(SKDS) -  Vừa qua, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức sinh hoạt khoa học chuyên đề da liễu các tỉnh phía Bắc. Hội nghị bàn về các vấn đề: thủ thuật lạnh trong điều trị da liễu; hội chứng viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân... Vấn đề được các đại biểu quan tâm nhất là hội chứng viêm da dày sừng bàn tay, bàn chân. Đây là bệnh cần chẩn đoán phân biệt với các bệnh: dày sừng lòng bàn tay, bàn chân di truyền, viêm da cơ địa, chàm vi khuẩn, viêm kẽ, nấm da, vảy nến. Vì chưa xác định được nguyên nhân nên chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, hội nghị đã đưa ra hướng điều trị hỗ trợ những trường hợp có men gan tăng từ 2-5 lần trong cộng đồng.
 
Trong dịp này, hội nghị cũng ra mắt Chi hội Vảy nến Việt Nam (trực thuộc Hội Da liễu Việt Nam). Chi hội là nơi đại diện cho hội viên cả nước có tiếng nói tới các cơ quan trong nước và quốc tế về bệnh vảy nến; cung cấp những thông tin về bệnh vảy nến để ngành y, dược nghiên cứu nguyên nhân bệnh học và các biện pháp điều trị.     
  L. Giang
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm