Sinh con đúng cách

Cập nhật tin tức mới về Sinh con đúng cách, hình ảnh, video clip mới nhất về Sinh con đúng cách
Tin tức về :Sinh con đúng cách
 • Khi nào bà bầu chuyển dạ?

  chuyển dạ,bà bầu,thời điểm sinh con
  SKĐS - Mang thai với thời gian thường nói đủ 9 tháng 10 ngày là đến ngày sinh nở. Tuy nhiên mẹ bầu và người thân cần biết rõ các dấu hiệu chuyển dạ để đến cơ sở y tế kịp thời nhằm sinh đẻ an toàn, tránh tình trạng sinh đẻ tại nhà hoặc đẻ rơi dọc đường dễ có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng của cả mẹ lẫn con Đồng thời cũng cần có những kiến thức khi sinh con, phối hợp với nhân viên y tế để sinh nở an toàn và cảm thông nếu có xảy ra tai biến y khoa ngoài mong đợi.
 • Chăm sóc đúng cách sản phụ sau sinh

  Chăm sóc đúng cách sản phụ sau sinh,sản phụ sau sinh,chăm sóc sản phụ sau sinh
  SKĐS - Thông thường sau khi sinh thường tại cơ sở y tế 1-2 ngày sản phụ sẽ được xuất viện. Sau khi về nhà cách chăm sóc sau sinh là vấn đề quan trọng, cần phải có sự theo dõi chặt chẽ và tuân thủ hướng dẫn sau.
 • Vì sao phụ nữ mang thai và sinh đẻ dễ bị ốm?

  phụ nữ mang thai,bà bầu,thai nhi
  SKĐS - Mỗi chúng ta, ai chẳng có một lần ốm. Ốm có thể là nhức đầu, cảm cúm, đau bụng, đau răng... và những nhiễm khuẩn khác. Nhưng người phụ nữ mang thai và sinh đẻ lại càng dễ ốm, đặc biệt dễ có nguy cơ bị nhiễm khuẩn.
 • Các yếu tố dễ khiến sinh non

  yếu tố dễ gây sinh non,nguyên nhân gây sinh non,sinh non
  SKĐS - Có nhiều yếu tố dễ dẫn đến chuyển dạ sinh non. Một vài yếu tố có thể điều trị được, một số yếu tố khác không thể thay đổi.
 • Ảnh hưởng không ngờ từ lần “vượt cạn” đầu tiên đến cơ thể

  ảnh hưởng của lần sinh con đầu tiên,sinh con lần đầu,ảnh hưởng của sinh mổ
  SKĐS - Sinh mổ cần nhiều thời gian để hồi phục hơn là sinh tự nhiên, tuy vậy phương thức này cũng làm giảm nguy cơ mắc những bệnh lý sàn chậu cho người mẹ.
 • Những thói quen xấu của mẹ bầu ảnh hưởng đến trẻ

  thói quen xấu của mẹ bầu,thói quen mẹ bầu ảnh hưởng tới trẻ,thói quen ảnh hưởng tới thai nhi
  SKĐS - Các nhà khoa học Mỹ đã đưa ra kết luận rằng những những thói quen của mẹ bầu có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển về trí tuệ, tính cách, thói quen của bé sau này.
 • Chọn ngày giờ tốt cho bé chào đời bằng sinh mổ - hậu quả khó lường

  chọn giờ sinh bằng mổ đẻ,chọn giờ đẹp sinh con,sinh mổ sớm nên không,sinh mổ sớm
  SKĐS - Nhiều sản phụ chọn sinh mổ sớm để con ra đời vào giờ đẹp. Việc can thiệp thai nhi sớm là có thể thực hiện được, tuy nhiên có thể dẫn đến những biến chứng khó lường!
 • Mổ lấy thai cho phụ nữ béo phì

  mổ lấy thai
  SKĐS - Mổ lấy thai cho phụ nữ béo phì làm tăng nguy cơ cho cả mẹ và thai, Khó khăn trong việc vô cảm, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu do béo phì và những bệnh lý đi kèm.
 • Sử dụng thuốc trong thai kì

  SKĐS - Thuốc được dùng trong khi mang thai thường qua nhau và tác dụng lên thai. Vì vậy, việc sử dụng thuốc cho người phụ nữ mang thai phải được thầy thuốc cân nhắc đánh giá ảnh hưởng của thuốc đối với thai như: nguy cơ dị tật, nhiễm độc ở thai nhi để người thầy thuốc đưa ra những tư vấn cần thiết cho cả hai vợ chồng.
 • Về thông tin “muốn con trai hay gái, chỉ cần bơm”: Chuyên gia nói gì?

  dung dịch bơm vào âm đạo,sinh con,sinh con theo ý muốn,sinh con trai
  SKĐS - Trên diễn đàn của các “mẹ bỉm sữa” đang đua nhau quảng bá về một loại dung dịch bơm vào âm đạo trước khi quan hệ vợ chồng để sinh con theo ý muốn. Loại dung dịch này có tên là “Baby support” được chào bán với giá 2.900.000 đ/hộp có 7 tuýp dung dịch và được cho là thành công tới 93% tại Nhật Bản.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT