Siêu thị Vỹ Yên xin lỗi nữ sinh bị treo bảng "ăn trộm"

Trước sức ép của dư luận, chiều nay, đã thấy xuất hiện thư xin lỗi của siêu thị Vỹ Yên gửi em S, nhà trường, báo chí.

Trước sức ép của dư luận, chiều nay, đã thấy xuất hiện thư xin lỗi của siêu thị Vỹ Yên gửi em S, nhà trường, báo chí.

Thư xin lỗi của siêu thị Vỹ Yên gửi đến gia đình em S. đang lan truyền trên mạng (ảnh Dân Việt)

Được biết, sáng 9/4, sau buổi học sáng cùng ngày, em P.T.S (người bị siêu thị treo bảng ăn cắp trước ngực) đã được Công an huyện Chư Sê mời lên làm việc.

Bà Phan Thị Tuyết Mai, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai cũng đã yêu cầu hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An báo cáo bằng văn bản về vụ việc nữ sinh trường này bị làm nhục bằng cách treo biển “Tôi là người ăn trộm” trước ngực trong Siêu thị Vĩ Yên.

“Việc làm của siêu thị là xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự nữ sinh. Giá trị tài sản nhỏ mà sự xúc phạm quá lớn”, bà Mai gay gắt. Bà Mai còn cho biết sau khi xảy ra vụ việc, giáo viên chủ nhiệm và gia đình đã có mặt tại siêu thị xin lỗi và đền bù 200.000 đồng.

Trong một diễn biến khác, trả lời báo giới, bà Nguyễn Thị Thu Ba, chủ Siêu thị Vĩ Yên, cho biết phía siêu thị đã cử người đến xin lỗi em S. và gia đình.

Trước đó, ngày 9/4, nhiều nhân viên trong siêu thị phát hiện chuông chống trộm báo động ở khu vực cửa kiểm soát. Lúc này học P.T.S học sinh lớp 7A4, Trường THCS Chu Văn An (Thị trấn Chư Sê) đang bước qua cửa. Nghi ngờ nữ sinh này ăn cắp đồ, các nhân viên siêu thị đã dùng băng keo trói hai tay em vào lan can tầng 2, đồng thời treo tấm biển “Tôi là người ăn trộm” trước ngực nữ sinh này gây phẫn nộ trong dư luận./.

 

(Theo VOV)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT