Sharp cán mốc 70 triệu sản phẩm tích hợp công nghệ Plasmaclusterion được bán ra trên toàn thế giới.

Suckhoedoisong.vn - Tháng 2/2017, Tập đoàn Sharp chính thức công bố 70 triệu sản phẩm được tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) đã được bán ra trên toàn thế giới. Công nghệ PCI là một trong những công nghệ độc quyền của Sharp có khả năng ngăn chặn và loại bỏ các tác nhân gây hại trong không khí như vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây mùi.

Nhờ tính chất này, Sharp đã sản xuất thành công các dòng sản phẩm có khả năng thanh lọc không khí để cải thiện một trường sống ngày càng an toàn va trong lành hơn. Có thể kể đến là máy tạo ion, máy lọc không khí, máy tạo ion chuyên dùng cho ô tô. Bên cạnh đó, công nghệ ưu việt này còn được tích hợp trong các sản phẩm gia dụng khác như tủ lạnh, máy lạnh, máy sấy tóc…

Hiệu quả của công nghệ PCI đã được chứng nhận trên 28 viện nghiên cứu trên toàn thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Cannada, Anh…Trong đó, nổi bật nhất là khả năng tiêu diệt 99.9% vi rút H5N1 trong không khí do trung tâm nghiên cứu Retroscreen Virology (Anh Quốc) kiểm nghiệm.

Bước 1: Giải phóng các Plasmacluster Ion

Bước 2: Tấn công các vi khuẩn trong không khí

Bước 3: Tái tạo thành phân tử nước trong không khí

Quy trình hoạt động của công nghệ Plasmacluster Ion

Hay mới đây, nghiên cứu từ Trung tâm quốc gia về Lao và bênh Phổi Georgia cho thấy công nghệ Plasmacluster Ion có khả năng giảm lây nhiễm đến 75% bệnh Lao.

Các thiết bị tạo Plamacluster Ion được đặt tại bệnh viện Lao và Phổi ở Georgia

Tại Nhật Bản, các sản phẩm công nghệ PCI không những được tin dùng trong gia đình, môi trường làm việc mà còn được ứng dụng rộng rãi ở các địa điểm công cộng như nhà hàng, bệnh viện, phong khám  trạm xe , tàu..

Tại Việt Nam, các sản phẩm được tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion ngày càng được người tiêu dùng tin dùng và chọn mua. Không chỉ ở các thiết bị gia dụng thiết yếu như tủ lạnh, máy lạnh, các gia đình Việt Nam ngày nay cũng đã có nhu cầu sử dụng máy lọc không khí trong gia đình để cải thiện chất lượng môi trường sống xung quanh nơi ở và làm việc. Chính nhờ sự tin dùng đó, tháng 3/2017, tập đoàn Sharp tự hào trở thành thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu trên thế giới.

 

Khách hàng mua máy lọc không khí tại các trung tâm điện máy

Bên cạnh máy lọc không khí, người tiêu dụng Việt Nam còn ưa chuộng sử dụng các loại thiết bị gia dụng có tích hợp công nghệ Plamacluster Ion như; Tủ lạnh Double French, tủ lạnh 6 cửa cao cấp và dòng máy lạnh J-Tech Inverter cao cấp.

Máy lạnh J-tech Inverter mới được tích hợp công nghệ PCI

Một số dòng tủ lạnh Sharp được tích hợp công nghệ PCI tại Việt Nam

Ý thức về tầm quan trọng của môi trường sống và sức khỏe của người tiêu dùng, Sharp tiếp tục định hướng phát triển các dòng sản phẩm này trong thời gian tới với mục tiêu 80 triệu sản phẩm tích hợp Plasmacluster Ion đươc bán ra trên toàn thế giới. Không những vậy, Sharp còn khẳng định sẽ tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo nữa hơn để tái khẳng định triết lý kinh doanh “Chân thành và Sáng tạo” trong giai đoạn định hướng thương hiệu mới “Be Original” “Luôn khác biệt” của tập đoàn Sharp trong thời gian sắp tớ

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT