DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sex toy thông minh tính toán độ khỏe khi quan hệ
11:37 20/08/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Lovely – sản phẩm sex toy (đồ chơi tình dục) do công ty Jakub Konik (Mỹ) vừa tung ra thị trường – có khả năng không những mang lại khoái cảm cho người dùng mà còn giúp họ kiểm soát được lượng calo tiêu thụ trong quá trình quan hệ.

Lovely – có hình dạng hình tròn, làm từ chất liệu silicon được thiết kế để vừa khít với dương vật của nam giới - được tích hợp công nghệ Bluetooth, cảm biến thông minh để thu thập được mọi thông tin tình dục như khi quan hệ tình dục như lượng calo đốt cháy, tốc độ giao hợp trung bình,...

Lovely được trang bị một nguồn pin tích hợp bên trong có thể hoạt động tới 7 giờ liên tục.

Sex toy thông minh Lovely

Sex toy thông minh Lovely

Theo công ty Jakub Konik, Lovely có thể giúp nam giới tăng cường khả năng cương cứng của dương vật bằng cách ngăn chặn máu chảy ra khỏi các thể hang - bộ phận giúp tạo nên sự cương cứng cho dương vật khi được tim bơm máu đến. Hơn nữa, thiết kế dạng cánh hoa tulip còn giúp Lovely có thể truyền các rung động tới âm vật của nữ giới trong quá trình giao hợp.

Lovely cung cấp cho người sử dụng mọi dữ liệu và phân tích về quá trình quan hệ tình dục của họ

Lovely cung cấp cho người sử dụng mọi dữ liệu và phân tích về quá trình quan hệ tình dục của họ

Được biết, thiết kế sex toy thông minh này có sự đóng góp khá lớn của nhà nghiên cứu về tình dục nổi tiếng người Mỹ Reid Mihalko, người đã khẳng định rằng giải pháp mới này sẽ giúp các cặp đôi cởi mở hơn và nâng cao đời sống tình dục thông qua cách họ đánh giá ứng dụng.

Giá bán của Lovely là 169 USD.

Video giới thiệu sản phẩm sex toy Lovely:

Sex toy Lovely có khả năng không những mang lại khoái cảm cho người dùng mà còn giúp họ kiểm soát được lượng calo tiêu thụ trong quá trình quan hệ.

Hà Anh (Theo Independent)

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm