Scarlett Johansson trở thành ngôi sao điện ảnh sinh lời nhất 2016

Suckhoedoisong.vn - Với tổng doanh thu 2 bộ phim bom tấn mà cô thủ vai chính đạt 1,2 tỷ USD, Scarlet Johansson đã trở thành diễn viên sinh lời nhất thế giới năm 2016.

Scarlett Johansson thủ vai trong Nội chiến siêu anh hùng

 

Scarlett Johansson vừa trở thành ngôi sao điện ảnh sinh lời nhất 2016 nhờ các vai diễn trong “Captain America: Civil War” (Nội chiến siêu anh hùng) và phim hài “Hail Caesar” (Hoan hô, Caesar). Những bộ phim do Scarlett Johansson thủ vai đã đạt tổng doanh thu dẫn đầu 1,2 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới năm nay.

 

Scarlett Johansson thủ vai Góa phụ đen trong Nội chiến siêu anh hùng

Scarlet Johansson thủ vai Góa phụ đen trong Captain America

 

Chỉ tính riêng Captain America (phim bom tấn mô tả cuộc chiến giữa các anh hùng truyện tranh Marvel: người sắt, người nhện, góa phụ đen và người kiến) đã đạt tổng doanh thu 1,15 tỷ USD, trở thành phim có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới năm 2016.

 

Scarlett Johansson thủ vai Góa phụ đen

Scarlett Johasson và Chris Evans (phải)

Scarlett Johasson và Chris Evans (phải)

 

Scarlett Johansson chỉ nhỉnh hơn Chris Evans (ngôi sao sinh lời thứ 2) và Robert Downey (thứ 3) cùng thủ vai trong Captain America một chút. Nữ diễn viên người Úc Margot Robbie len vào vị trí thứ 4 nhờ thủ vai trong 2 bộ phim Biệt đội cảm tử và Huyền thoại Tarzan đạt tổng doanh thu 1,1 tỷ USD.

 

Margot Robbie trong Huyền thoại Tarzan

Margot Robbie trong Huyền thoại Tarzan

BV

(theo Spanish News)

TAG:

ngôi sao

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA