DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Say rượu, cầm búa đánh chết vợ
19:15 08/07/2014 GMT+7
Từ Đức Toàn thường xuyên đánh đập khiến vợ bế con bỏ nhà đi. Đi theo khuyên vợ về không được, Toàn đã dùng búa đánh chết vợ trong cơn say.

Từ Đức Toàn thường xuyên đánh đập khiến vợ bế con bỏ nhà đi. Đi theo khuyên vợ về không được, Toàn đã dùng búa đánh chết vợ trong cơn say.

Ngày 8-7, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM xử phúc thẩm lưu động tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bác kháng cáo, tuyên y án 20 năm tù về tội "Giết người" đối với Từ Đức Toàn (SN 1975, quê Nghệ An). Bị cáo này đã dùng búa trong cơn say.

Sống với nhau có 3 mặt con nhưng Từ Đức Toàn thường xuyên đánh đập vợ là chị Đặng Thị Dung. Ngày 19-8-2013, chị Dung dẫn 2 con nhỏ (SN 2001 và 2012) từ Nghệ An vào nhà em chồng tại Bà Rịa – Vũng Tàu ở nhờ và tìm việc làm. Toàn gọi điện nhưng chị Dung sợ không dám về.

Ngày 24-8-2012, Toàn từ Nghệ An vào gặp vợ, trách móc đưa con bỏ nhà đi mà không bàn bạc. Toàn đưa 4 triệu đồng cho vợ bảo dẫn con về, còn mình sẽ ở lại kiếm việc làm thêm.

Từ Đức Toàn đứng nghe tuyên án
Từ Đức Toàn đứng nghe tuyên án

Buổi trưa, trong lúc ăn cơm, Toàn ngồi uống rượu cùng các em trai. Khoảng 13 giờ 45 phút, Toàn nói vợ chuẩn bị đồ đạc ngày mai về quê thì chị Dung trả lời: “Nói thế chứ không về đâu, anh về đi…”. Khi chị Dung cương quyết nói “không về” thì Toàn xô ngã vợ xuống sàn phòng tắm, lấy lại 4 triệu đồng đã đưa. Bức xúc, chị Dung cầm ca nhựa đánh vào đầu chồng 2 cái rồi bỏ chạy.

Tức giận, Toàn nhặt 1 cây búa đuổi theo, đập mạnh vào đầu vợ khiến chị Dung ngã xuống sàn. Trong cơn say, Toàn tiếp tục dùng búa đập mạnh vào người vợ 3 cái. Mọi người trong nhà chạy đến can ngăn, ôm Toàn lại và đưa chị Dung đi cấp cứu. Thế nhưng, do vết thương quá nặng nên chị Dung đã qua đời vào ngày 13-12-2013. Còn Toàn sau khi đưa con về Nghệ An thì bị công an bắt giữ.

 

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Sự thật vụ "chồng bắt vợ ăn phân lợn, đánh vợ biến dạng khuôn mặt"
“Bị bắt ăn phân lợn, dùng kim tiêm đâm vào vùng kín, dùng dao cứa cổ, đêm đến thì đổ nước ra nhà, dập cầu dao, đốt màn để cho muỗi cắn…”. Đó là chia sẻ của một Facebooker về tình cảnh mà chị H.T.H. (trú tại TP Nam Định) bị người chồng của mình hành hạ suốt một thời gian dài.
Kẻ dùng búa đánh chết vợ xin nhận án tử
Bị tuyên án 20 năm tù về tội giết người. Bất ngờ là, trước vành móng ngựa, bị cáo khóc nức nở và xin được nhận án tử
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm