Sau bữa cơm, cả trăm công nhân nhập viện

Chi cục An toàn thực phẩm Đồng Nai cho biết, đã lấy mẫu thức ăn mà công nhân đã ăn đi phân tích và xét nghiệm để xác định nguyên nhân gây ngộ độc tập thể.

Theo một số người bị ngộ độc, khoảng 17h30 chiều 17/11, công nhân làm ca 2 của công ty TNHH TM – DV – SX Chánh Ích (vốn đầu tư của Đài Loan, sản xuất và buôn bán giày dép), đóng tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đi ăn cơm. Phát hiện cơm có mùi ôi, một số công nhân đã mang cơm lên lãnh đạo công ty trình báo.

Sau bữa cơm, cả trăm công nhân nhập viện
Công nhân bị ngộ độc đang điều trị tại bệnh viện

Ăn xong, các công nhân trên tiếp tục vào ca làm việc chừng 15 phút thì khoảng hơn 100 công nhân bị đau bụng, chóng mặt, nhức đầu và nôn ói, có người thì ngất xỉu... Thấy vậy, công ty liền đưa toàn bộ công nhân trên đến trạm y tế địa phương cấp cứu.

Sau khi được cấp cứu một số công nhân đã trở lại trạng thái bình thường nên được cho về nhà. Trong khi đó, số công nhân bị ngộ độc nặng hơn thì được chuyển đến bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để tiếp tục điều trị. Những công nhân bị ngộ độc cho biết, suất ăn do công ty tự nấu gồm cơm và trứng hấp.

Theo Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, khoảng 70 công nhân của công ty Chánh Ích được nhập viện có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm

Được biết, Chi cục An toàn thực phẩm Đồng Nai đã lấy mẫu thức ăn mà công nhân đã ăn đi phân tích và xét nghiệm để xác định nguyên nhân vụ việc.

 

(Theo An ninh Thủ Đô)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Sau bữa cơm, cả trăm công nhân nhập viện

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT