DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sát thủ Đặng Trần Hoài mặt lạnh khi bị y án tử hình
09:39 18/01/2013 GMT+7
Dường như biết trước được bản án tử hình đang chờ đợi mình, khi tòa tuyên án, vẻ mặt Đặng Trần Hoài không hề biểu lộ cảm xúc. Hoài nhanh chóng bị các cảnh sát áp giải ra xe chở phạm nhân.
Dường như biết trước được bản án tử hình đang chờ đợi mình, khi tòa tuyên án, vẻ mặt Đặng Trần Hoài không hề biểu lộ cảm xúc. Hoài nhanh chóng bị các cảnh sát áp giải ra xe chở phạm nhân.
 
Chiều 17/1, TAND tối cao đã tuyên phạt bị cáo Đặng Trần Hoài (SN 1986, trú tại Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội) y án tử hình về 3 tội: Giết người, Hiếp dâm trẻ em và Cướp tài sản.
Sát thủ Đặng Trần Hoài mặt lạnh khi bị y án tử hình 1
 Đặng Trần Hoài khá bình tĩnh khi nghe tòa tuyên án.
Qua 1 buổi xét xử, HĐXX TAND tối cao nhận thấy, tại phiên tòa phúc thẩm hôm nay, Hoài đã khai nhận hành vi phù hợp với kết quả điều tra và khám nghiệm hiện trường. Bản án sơ thẩm xác định Hoài phạm 3 tội trên là có cơ sở. Ngoài ra, Hoài cũng không đưa ra được tình tiết giảm nhẹ nào mới.
 
HĐXX cũng nhận định, bị cáo có tình tiết giảm nhẹ là chưa có tiền án tiền sự, người thân có công với cách mạng, gia đình đã bồi thường 200 triệu đồng cho gia đình bị hại... nhưng cấp sơ thẩm chưa áp dụng là thiếu sót. Tuy nhiên, hình phạt chung tử hình là phù hợp. TAND tối cao chỉ sửa một phần bản án sơ thẩm, trả lại chiếc xe máy Hoài sử dụng khi gây án về cho gia đình bị cáo.
 
Chủ tọa vừa đọc xong bản án, Hoài không biểu lộ cảm xúc và nhanh chóng bị cảnh sát áp giải ra xe thùng. Chạy đuổi theo phía sau, vợ Hoài gào khóc gọi chồng. Xoay người trước khi cửa xe đóng lại, Hoài cố dặn vợ “bình tĩnh không được khóc”.
 
Theo luật, trong 7 ngày tới, Hoài được phép gửi đơn xin ân xá lên Chủ tịch nước.
 
Theo Dân trí
 
 
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm