Sập tường rào, 2 công nhân chết thảm

Lúc 10h30 ngày 29/5, trên đường Hoàng Hoa Thám, P.10, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), xảy ra vụ tai nạn lao động thảm khốc làm 2 người chết tại chỗ.

Vào thời điểm trên khi các công nhân đang thi công mương thoát nước trước nhà số 17B Hoàng Hoa Thám (Đà Lạt) thì bất ngờ bờ tường rào bằng đá của nhà 17B cao khoảng 1,5m đổ sập đè chết tại chỗ 2 công nhân gồm: Hà Văn Đáp (51 tuổi) và Hà Văn Vương (22 tuổi), cả hai đều ngụ huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, đến tạm trú tại P.10 (Đà Lạt).

Chị Hà Thị Thủy khóc ngất khi chứng kiến em trai tử vong

Dự án cải tạo mương thoát nước đường Hoàng Hoa Thám do Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ đô thi Đà Lạt làm chủ đầu tư. Công ty TNHH Thông Nữ (Đà Lạt) trúng thầu thi công và giao lại một phần dự án cho anh Nguyễn Đức Thành thi công; các công nhân thiệt mạng đang làm thuê cho anh Thành.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Chị Hà Thị Thủy (vợ anh Thành cũng là chị ruột của nạn nhân Vương) cho biết, Vương từ quê Thái Nguyên vào làm đốc công cho vợ chồng chị, còn ông Đáp là bác của Vương. Khi bờ tường đổ sập có 4 công nhân đang xây mương, nhưng có 2 công nhân kịp thoát thân.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra các cơ quan chức năng của TP.Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng đến khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn để điều tra nguyên nhân.

Hai người xấu số được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng khám nghiệm tử thi, sau đó đưa về quê Thái Nguyên an táng.

Xe cứu thương đến hiện trường tai nạn trước

Sau khi vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra, lãnh đạo TP.Đà Lạt đã đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 5 triệu đồng để lo hậu sự.

 

 

 

(Theo VOV)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Sập tường rào, 2 công nhân chết thảm

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT