DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sắp tròn 100 ngày Tổng thống Mỹ Joe Biden nhậm chức
Bảo Linh - 20:39 25/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ có bài phát biểu quan trọng trước Quốc hội Mỹ vào ngày 28/4 nhân kỷ niệm 100 ngày ông nhậm chức.

100 ngay Tong thong My Joe Biden nham chuc

Tổng thống Mỹ Joe Biden có bài phát biểu cập nhật tình hình tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại Nhà Trắng vào ngày 6/4.

Ông Joe Biden với hoài bão sẽ là một trong số những vị tổng thống có tầm ảnh hưởng nhất kể từ thời Tổng thống Mỹ Franklin Roosevelt và cuộc Đại suy thoái. Ở tuổi 78, ông Joe Biden cũng là người cao tuổi nhất từng đảm nhiệm vị trí tổng thống Mỹ.

Đối mặt với đại dịch COVID-19 trên thế giới, nền kinh tế suy giảm, chia rẽ sau nhiệm kỳ của người tiền nhiệm Trump, đảng Dân chủ của ông Biden sẽ có hàng núi việc phải làm phía trước.

Ông Biden đã thề sẽ chữa lành nước Mỹ với chương trình vắc xin COVID-19 đã tiêm kỷ lục 200 triều liệu cho người dân Mỹ. Kèm theo đó là gói cứu trợ trị giá 1.900 tỷ USD bơm tiền vào mọi lĩnh vực của nền kinh tế Mỹ, hứa hẹn sự tăng trưởng trở lại sau đại dịch.

Bảo Linh

(theo AFP)

Tin liên quan
Nội các Tổng thống đắc cử Joe Biden và giấc mơ “chữa lành” nước Mỹ
SKĐS - Cố vấn cấp cao của ông Joe Biden - ông Ron Klain cho biết, đại diện của đảng Dân chủ sẽ công bố những lựa chọn đầu tiên trong nội các của ông vào ngày 24/11 tới.
Ông Joe Biden hứa sẽ tiêm 100 triệu liều vắc-xin COVID-19 cho người dân Mỹ
SKĐS - Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden hứa sẽ thực hiện chiến dịch tiêm phòng COVID-19 cho 100 triệu người dân Mỹ trong 100 ngày đầu tiên sau khi chính thức nhậm chức Tổng thống Mỹ.
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden tiêm vắc xin phòng COVID-19
SKĐS - Trước hàng triệu người dân Mỹ, trên sóng truyền hình, Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã tiêm vắc xin phòng COVID-19 vào ngày 21/12. Đây là cách người đứng đầu nước Mỹ trong tương lai đã làm để thuyết phục người dân Mỹ về lợi ích của vắc xin và việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 là an toàn.
“Nước Mỹ đã trở lại”, thông điệp của Tổng thống Mỹ Joe Biden
SKĐS - Tổng thống Mỹ Joe Biden hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới trong chính sách ngoại giao so với nhà tiền nhiệm, tuyên bố “Nước Mỹ đã trở lại” trên trường quốc tế trong bài phát biểu ngoại giao đầu tiên của ông trên cương vị người đứng đầu Nhà Trắng.
Tổng thống Joe Biden sẽ làm thay đổi thế giới thế nào?
SKĐS - Tổng thống Mỹ Joe Biden cam kết sẽ tiêm phòng COVID-19 cho 100 triệu người dân Mỹ trong 100 ngày đầu tiên nhậm chức.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm