DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sập thang cuốn ở Italia
NV - 09:22 26/10/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một nhóm cổ động viên bóng đá đã bị thương, một vài người thương nặng sau khi một chiếc thang cuốn bị sập tại nhà ga tàu điện ngầm ở Rome, Italia.

 

Hầu hết những người bị thương và fan khách của câu lạc bộ bóng đá Nga CSKA Mát-xcơ-va. Vào tối ngày thứ 3, chiếc thang cuốn lèn đầy cổ động viên bỗng bị bung ra và sập xuống ở một vài bậc thang. Do bất ngờ nên một số người ngã nhào, vài người bị kẹt chân vào các miếng kim loại vỡ nát ở thang cuốn.

Khi đó các fan hâm mộ đang tiến tới Sân vận động Olympic, nơi sắp diễn ra trận đấu gặp AS Roma trong giải vô địch các câu lạc bộ bóng đá châu Âu Champion League. Tai nạn xảy ra tại nhà ga Repubblica, gần nhà ga chính Tremaine ở Rome.

NV

(theo DW)

Tin liên quan
Thang máy vũ trụ lên mặt trăng
Tập đoàn LiftPort có trụ sở ở Mỹ, với cựu nghiên cứu viên NASA Michael Laine là người dẫn đầu đang lập kế hoạch xây dựng một thang máy lên mặt trăng. Ý tưởng một thang máy vũ trụ đưa ra một cách không cần dùng đến tên lửa mà vẫn có thể chuyên chở người và hàng hoá lên quỹ đạo nhờ sử dụng một dây cáp đặc biệt.
Italy ban bố tình trạng khẩn cấp 12 tháng tại Genoa sau sự cố sập cầu
SKĐS - Ngày 16/8 (theo giờ Hà Nội), chính phủ Italy ban bố tình trạng khẩn cấp 12 tháng tại thành phố Genoa, nơi vừa xảy ra vụ sập cầu cạn thảm khốc khiến ít nhất 39 người bị thiệt mạng.
Thang cuốn gặp sự cố, đoàn người lao như tên bắn ngã đè lên nhau
SKĐS - Một tai nạn hy hữu vừa xảy ra liên quan đến một chiếc thang cuốn. Đang di chuyển trên thang cuốn để đến một nhà ga tàu điện ngầm, chiếc thang cuốn bất ngờ tăng tốc độ ngoài tầm kiểm soát khiến đoàn người trên thang bất ngờ, ngã dồn lên nhau.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm