Sập nhà trình tường, 5 người bị vùi lấp

Thượng tá Hoàng Hữu Ninh, Trưởng Công an huyện Yên Minh - Hà Giang cho biết: Vụ tai nạn xảy ra trưa 27/2 khiến 1 người chết, 4 người bị thương.
Thượng tá Hoàng Hữu Ninh, Trưởng Công an huyện Yên Minh - Hà Giang cho biết: Vụ tai nạn xảy ra trưa 27/2 khiến 1 người chết, 4 người bị thương.
 
Khoảng 11 giờ tại nhà ông Phàn A Thành, thôn Phú Tỷ 1, xã Na Khê (huyện Yên Minh) đang tiến hành làm nhà trình tường (nhà làm bằng đất của đồng bào dân tộc Mông). Công việc gần như đã hoàn tất thì bất ngờ một bức tường đổ xuống vùi lấp 5 người.
Sập nhà trình tường, 5 người bị vùi lấp 1
Nhà trình tường làm bằng đất của người Mông.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các lực lượng của thôn và bà con trong gia đình đã khẩn trương đưa 5 người đi Bệnh viện đa khoa huyện Yên Minh cấp cứu. Trên đường đi, chị Tẩn Thị Ngẫn (SN 1980) vì bị thương quá nặng đã tử vong. Bốn nạn nhân còn lại gồm Lý Thị Tén (SN 1980), Phàn Thị Thím (SN 1995), Phàn Thị Nhung (SN 2006) và Lý A Sinh (SN 1995).

Đến 22 giờ ngày 27/2, theo các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Minh: Trong số 4 nạn nhân có 1 người bị thương nặng đã chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, 3 người còn lại đang được tiếp tục theo dõi và điều trị.

UBND huyện Yên Minh và các phòng, ban chức năng của huyện đã đến thăm hỏi, hỗ trợ thân nhân gia đình nạn nhân bị thiệt mạng; thăm hỏi những người bị thương đang cấp cứu tại Bệnh viện.

Nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn được Công an huyện Yên Minh xác định là do chất lượng trình tường không đảm bảo.
 
Theo Người lao động
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Sập nhà trình tường, 5 người bị vùi lấp

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA