Sao có loại đàn ông như thế?

- Sao lại có thể có những loại đàn ông như thế nhỉ! - Hai Phiếm cáu.

- Sao lại có thể có những loại đàn ông như thế nhỉ! - Hai Phiếm cáu.

- Hả? Loại nào? Chuyện gì?

- Là mấy thằng yêu con gái nhà người ta đến khi vì lý do nào đấy bị chia tay thì tung ảnh, clip ân ái nóng bỏng với nhau trước đây lên mạng để trả thù! Đây là chuyện làm nhục người khác, vi phạm pháp luật rõ ràng phải xử lý nghiêm.

- Mấy thằng này thật đáng ghét nhưng các cháu gái cũng phải biết giữ gìn chứ! Ai đời cứ yêu nhau là sẵn điện thoại di động quay lại chuyện vốn chỉ trong phòng kín, 2 người biết với nhau ấy! Đừng buông thả mình quá thì lo gì có lúc thành “nạn nhân”!

- Cũng không nên trách các cháu gái nhiều lắm vì khi yêu đã say và đắm thì làm sao tỉnh táo như bác lúc này được. Cái lúc “ấy” họ nghĩ đang trao gửi trong một niềm tin tuyệt đối vào nhau. Thằng tung ảnh, clip ấy dù sau này bị từ chối thì cũng phải biết trân trọng niềm tin dù khờ dại đã có trong quá khứ chứ! Sao lại hèn hạ và đê tiện vậy?

- Nhưng không giữ được cái đã có thì nó điên lên! - Nghĩ tôi khích.

- Có phải cứ đôi nào yêu nhau là cũng lấy được nhau đâu. Mà cái “điên” ấy cũng là minh chứng cho quyết định giã từ người yêu của các cháu gái là đúng! Thế mới gọi lúc yêu là thời “tìm hiểu”!

- Ừ! Sao lại có thể có những loại đàn ông như thế nhỉ! - Nghĩ tôi lặp lại câu của ông bạn già.

Hai Phiếm chả đáp, bỗng nói bâng quơ:

- Các bạn trẻ ơi, chưa “hiểu” mà đã vội cho nhau “tìm” thì có ngày chết!

Cả Nghĩ

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Sao có loại đàn ông như thế?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT