DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sản xuất sữa bột quy chuẩn quốc tế tại Việt Nam - tại sao không?
10:00 20/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sữa bột chất lượng của cộng đồng, năm 2018, Công ty TNHH Thảo Dược Thanh Hằng được xét duyệt mở rộng thêm lĩnh vực sản xuất sữa bột đạt chuẩn chất lượng ISO 22000:2005 đảm bảo cho ra đời những thành phẩm an toàn, hợp vệ sinh và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng.

Công ty Thanh Hằng với hệ thống nhà máy sản xuất các sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp.

Với những đối tác đã gia công thực phẩm chức năng tại Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng, nhờ đội ngũ nhân sự chất lượng, trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, công ty Thanh Hằng đã tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng về an toàn thực phẩm đạt ISO 22000:2005 và phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2005. Chính vì thế, các sản phẩm thực phẩm chức năng sản xuất tại Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng luôn đáp ứng được yêu cầu chất lượng như trong công bố đã được các cơ quan chức năng xác nhận phù hợp quy định về an toàn thực phẩm.

Tư duy dây chuyền sản xuất phải chất lượng, đảm bảo tiếp tục được ban lãnh đạo Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng quán triệt khi đầu tư sản xuất sữa bột năm 2017. Một dây chuyền sản xuất sữa bột hiện đại, tự động, khép kín với công suất cao, nhà xưởng cũng đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm đã được hoàn thiện vào cuối năm. Dây chuyền này có thể đáp ứng được nhu cầu gia công với khối lượng lớn hộp sữa bột lon hoặc túi.

Ông Trịnh Quang Huy, Giám đốc Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng khẳng định: “Nhà xưởng và dây chuyền sản xuất sữa bột này đã được chúng tôi đầu tư tương đối hiện đại, tự động gần như là hoàn toàn để đảm bảo rằng tất cả những thành phẩm sữa bột chúng tôi sản xuất ra đều đạt chất lượng cao cho người tiêu dùng và khách hàng một cách tốt nhất”.

Để thực hiện được cam kết chất lượng đó, bên cạnh việc đầu tư dây chuyền, nhà xưởng, Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng cũng quan tâm chặt chẽ đến đầu vào khi tìm đến các nhà cung cấp nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ New Zealand, lon sữa và túi sữa đáp ứng yêu cầu chất lượng cao về bao bì.

Thanh Hằng cũng đã xây dựng phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2005 -tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu nhằm đảm bảo năng lực của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn. Đây là tiêu chuẩn chứng minh rằng phòng thí nghiệm có năng lực về mặt kỹ thuật, đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng kiểm nghiệm để tạo ra các kết quả có giá trị và đáng tin cậy.

Bà Lưu Thị Bình, Phòng Quản lý chất lượng và Kiểm nghiệm, Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng cho biết: “Hiện tại chúng tôi tuân thủ triệt để hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005 và phòng kiểm nghiệm đạt ISO 17025:2005 để kiểm soát nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm, thành phẩm để có chất lượng tốt nhất”.

Với tất cả những tiền đề kể trên, tin rằng, nhà xưởng sản xuất sữa bột của Công ty TNHH Thảo dược Thanh Hằng sẽ sớm chiếm trọn niềm tin của đơn vị đặt hàng gia công. Các sản phẩm sữa bột (lon và túi) sẽ được người tiêu dùng đón nhận.

Tin liên quan
7 sai lầm “kinh điển” khi pha sữa bột cho con
Xin liệt kê 7 sai lầm ‘kinh điển’ của chị em khi pha sữa bột cho con
Bộ Y tế phân loại rõ sữa tươi, sữa bột
SKĐS -Bộ Y tế vừa chính thức ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sữa dạng lỏng (QCVN 5-1:2017/BYT). Điểm nhấn nổi bật của Quy chuẩn sửa đổi là phân biệt rõ 2 nhóm sữa dạng lỏng là sữa tươi và sữa bột pha lại (gồm sữa hoàn nguyên và sữa hỗn hợp).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm