DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Sa vào “động quỷ” vì... trẻ người, non dạ
Đông Hưng - LC - 16:01 27/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Không muốn quẩn quanh trong thôn, xóm khi cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhiều thiếu nữ trẻ khát vọng về nơi phát triển làm việc. Nhưng rồi, nhiều em đã sa chân vào “động quỷ” mà những kẻ ma mãnh đã giăng sẵn...

Bị lãnh đủ sự cay đắng, tủi hờn

Vài tuần sau khi chủ quán karaoke Hoàng Gia (trung tâm huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) là Phạm Văn Tiên bị cơ quan chức năng đưa về làm việc, lật tẩy các hành động dã man của Tiên với hàng loạt thiếu nữ vùng cao, vùng nông thôn ở Quảng Ngãi, các nạn nhân vẫn còn nguyên sự ám ảnh. 

Nhiều thiếu nữ được giải thoát vẫn ám ảnh những tháng ngày tủi hổ.

Đã an ủi nhiều ngày nhưng ông Hồ Văn Lâm (xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng) vẫn chưa thấy con gái của mình là Hồ Thị N. (sinh năm 2005) hết hoảng loạn. Đêm khuya vẫn giật mình nhớ lại cảnh bị hành hạ, đấm, đạp, tát tại quán karaoke Hoàng Gia. Ông Lâm cho biết: Chỉ sợ con trầm cảm.

Điều kiện ở đây còn eo hẹp, từ đầu năm 2021, N. cùng một số bạn được vài người lạ rủ về các thị trấn, thị xã làm nhân viên bưng bê quán cà phê. Việc không nặng nhọc mà hằng tháng có tiền. Nhưng sau đó, cả N. lẫn hàng loạt bạn của N. bị dẫn đưa về karaoke Hoàng Gia, các gia đình không tài nào liên lạc được với con mình.

Co rúm người mỗi lần nhắc lại chuyện ở “động quỷ” karaoke Hoàng Gia, Hồ Thị B. (cũng ở xã Trà Sơn) thảng thốt: Toàn các bạn 16-19 tuổi bị dồn về đó, nhốt trong phòng kín. Chủ và người quán lý hàng ngày bắt tiếp khách, ngã vào lòng khách, còn bị bắt bán dâm cho khách khi có yêu cầu. Không làm theo liền bị đánh tới tấp, bị chửi rủa, có bạn còn bị quất roi điện…

Bẽ bàng, đau xót như các bạn của mình, Đinh Thị Q. (16 tuổi ở huyện Sơn Tây) thuật lại những dòng đớn đau: Bị chủ quán bắt ưỡn ẹo, cho khách thoải mái sờ mó. Nếu không sẽ ăn đòn ngay. Các cửa ngõ ra vào quán đều có bảo vệ canh giữ cẩn thận nên nhân viên nào muốn thoát ra đều rất khó khăn.

Sau khi được giải thoát khỏi “động quỷ” những nạn nhân trên lẫn các thiếu nữ khác từng sa vào “động quỷ” đều chung một nỗi tiếc nuối là tuổi còn quá nhỏ chưa nhận thức được sự hiểm nguy, cạm bẫy của kẻ xấu.

Chỉ mong thời gian trôi qua, những ám ảnh sẽ bớt dần, em Hồ Thị P. (17 tuổi, huyện Sơn Tây) bộc bạch: Lúc đầu mới dụ chúng em vào quán, ông Tiên cùng nhân viên của mình nói đủ lời ngon ngọt rồi đưa ra tờ hợp đồng cho ký, nói phục vụ khách là chỉ rót bia.

Nhưng sau thì ép làm đủ thứ việc mà có nằm mơ cũng không dám nghĩ đến như: cởi đồ theo yêu cầu của khách; làm các trò tiêu khiển bậy bạ với khách... ai không làm sẽ bị hành hạ. Còn bị dọa nếu ai dám nghỉ việc phải đền hơn 10 triệu vì bỏ ngang hợp đồng, ai nói lung tung sẽ bị chặt tay, xé miệng…

 

Cần nâng cao cảnh giác

Sau nhiều ngày tháng tủi cực, có thiếu nữ đã tìm cách liên lạc được với gia đình. Nắm được thông tin con mình đang bị đánh đập, hành hạ, ông Hồ Văn Lâm đã làm đơn kêu cứu. Công an Quảng Ngãi và Công an Tư Nghĩa tích cực vào cuộc điều tra, làm rõ. Những ngày giữa tháng 4 đã quyết định đột nhập “động quỷ” karaoke Hoàng Gia, phát hiện có 8 thiếu nữ từ các vùng quê ở Quảng Ngãi bị quản thúc trong phòng để đi bán dâm, phục vụ khách theo chỉ đạo của Phạm Văn Tiên.

Nhiều thiếu nữ được giải cứu trước đó đều phải trải qua sự hành hạ tinh thần, đòn roi thể xác. Tại cơ quan điều tra, Phạm Văn Tiên khai nhận: Trước đây hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương, nhưng từ đầu tháng 2/2021 thì dịch chuyển địa bàn về Tư Nghĩa, Quảng Ngãi. Khi về Tư Nghĩa, Tiên dắt thêm một số nhân viên nữ ở Bình Dương về cùng sau đó tiếp tục “tung” đàn em của mình ra đi dụ dỗ các thiếu nữ mới lớn ở Quảng Ngãi về bán dâm. Không làm theo sẽ chịu nhiều hình thức hành hạ. Giúp sức đắc lực cho Tiên là Phạm Công Đạt.

Trước khi đột nhập “động quỷ” karaoke Hoàng Gia, Công an huyện Mộ Đức và Công an thành phố Quảng Ngãi cũng đã giải cứu 5 thiếu nữ khỏi một nhóm dụ thiếu nữ phục vụ karaoke do Lữ Anh Tính và Trần Anh Vũ ở xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức điều hành.

Từ các vụ việc trên, nhiều cơ quan chức năng khuyến cáo các bậc phụ huynh hãy nâng cao cảnh giác; thường xuyên nhắc nhở con em mình cẩn trọng trước những lời mời, dụ dỗ của đối tượng lạ đi làm những công việc nhẹ nhàng, có tiền hàng tháng.

Cần giáo dục trẻ trước khi hành động bất cứ việc gì đều phải suy nghĩ chứ không được hành động một cách tùy tiện, muốn làm địa điểm nào, công việc gì phải đưa người lớn đi cùng xác định xem công việc ấy có đàng hoàng không.  

Đông Hưng - LC

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm