Ronaldo bị cáo buộc trốn thuế
Hiện nay, Ronaldo là cầu thủ được trả cao nhất thế giới, theo Forbes. Ngôi sao Bồ Đào Nha này bị buộc tội sử dụng một công ty ở Carribe để làm cái vỏ che giấu thu nhập.
Công tố bang Madrid đã đưa ra một thông cáo vào ngày 13/6 buộc tội Cristiano Ronaldo đã 4 lần gian lận thuế với tổng giá trị lên tới 14,7 triệu euro (tương đương 16,5 triệu USD) tiền thuế thu nhập chưa được hoàn trả từ 2011-2014.
Tận dụng một công ty được tạo ra từ năm 2010, Ronaldo đã trốn thuế thu nhập từ quyền hình ảnh của anh ở Tây Ban Nha. Theo công tố, Ronaldo chỉ kê khai kiếm được 11,5 triệu euro từ 2011-2014, trong khi thu nhập thực của anh lên tới 43 triệu euro trong khoảng thời gian này. Và Ronaldo còn kê khai nguồn gốc thu nhập từ bất động sản để được giảm thuế. Ngoài ra, Ronaldo còn cố ý không kê khai thu nhập 28,4 triệu euro gắn với quyền hình ảnh của anh từ 2015-2020 với một công ty Tây Ban Nha.
NV
(theo DW)
Huế
Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com
Sức khỏe người lớn
Sức khỏe trẻ em
Sơ cứu
Sức khoẻ tâm thần
Ẩm thực và dinh dưỡng
Sức khỏe và môi trường
Các biện pháp tránh thai
Sức khoẻ sinh sản và tình dục
Các thuật ngữ
Tìm hiểu cơ thể người
Dược
Thẩm mỹ
Trang phục
Rèn luyện
Ngôi nhà an toàn
Giải thích các xét nghiệm
Khám sức khỏe
Dinh dưỡng phòng chống ung thư
-
Lục thùng rác tìm mảnh cánh mũi bị đứt rời tới viện để ghép cho bé 5 tuổi
SKĐS - Các bác sĩ BVĐK tỉnh Vĩnh Phúc vừa thực hiện ghép lại mảnh tổn thương mũi bị đứt rời cho một bệnh nhi 5 tuổi ở Vĩnh Phúc. Điều đặc biệt là bệnh nhi bị tai nạn sinh hoạt và bị đứt rời hoàn toàn trụ mũi và cánh mũi bên trái, nhưng phần cánh mũi này được lấy lại ở trong thùng rác. - Những sai lầm trong việc dùng tinh bột nghệ khi viêm loét dạ dày
- Truyền hình trực tuyến: Cách đúng ngừa tai biến, đột quỵ mùa lạnh
- Chọn nước uống khoa học từ kinh nghiệm của chuyên gia
- Khi nào cần nội soi tiêu hoá?