Ronaldo bị cáo buộc trốn thuế

Suckhoedoisong.vn - Công tố viên tại một bang của Tây Ban Nha đã buộc tội ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã trốn thuế lên tới hàng triệu euro tại nước này.

Cristiano Ronaldo bị cáo buộc trốn thuế

 

Hiện nay, Ronaldo là cầu thủ được trả cao nhất thế giới, theo Forbes. Ngôi sao Bồ Đào Nha này bị buộc tội sử dụng một công ty ở Carribe để làm cái vỏ che giấu thu nhập.

Công tố bang Madrid đã đưa ra một thông cáo vào ngày 13/6 buộc tội Cristiano Ronaldo đã 4 lần gian lận thuế với tổng giá trị lên tới 14,7 triệu euro (tương đương 16,5 triệu USD) tiền thuế thu nhập chưa được hoàn trả từ 2011-2014.

Tận dụng một công ty được tạo ra từ năm 2010, Ronaldo đã trốn thuế thu nhập từ quyền hình ảnh của anh ở Tây Ban Nha. Theo công tố, Ronaldo chỉ kê khai kiếm được 11,5 triệu euro từ 2011-2014, trong khi thu nhập thực của anh lên tới 43 triệu euro trong khoảng thời gian này. Và Ronaldo còn kê khai nguồn gốc thu nhập từ bất động sản để được giảm thuế. Ngoài ra, Ronaldo còn cố ý không kê khai thu nhập 28,4 triệu euro gắn với quyền hình ảnh của anh từ 2015-2020 với một công ty Tây Ban Nha.

NV

(theo DW)

TAG:

Huế

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ronaldo bị cáo buộc trốn thuế

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT