DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Rộn ràng Hội Sách Thiếu nhi 2017
H. Quỳnh - 18:39 01/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), tại Phố Sách Hà Nội (quận Hoàn Kiếm) từ 1 – 7/6 diễn ra “Hội Sách Thiếu nhi 2017” với nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc sắc…

Theo Ban Tổ chức, đây là sự kiện để các em nhỏ vui chơi, đồng thời có cơ hội và được tiếp cận với nhiều thể loại sách. Chính vì lẽ đó, Hội Sách thiếu nhi 2017 tại Phố Sách Hà Nội sẽ có nhiều hoạt động xuyên suốt diễn ra như giao lưu, tọa đàm về sách và tổ chức các trò chơi tương tác xung quanh nội dung, nhân vật trong cuốn sách mà các em mến mộ…

Hội Sách thiếu nhi 2017 tại Phố Sách Hà Nội sẽ có nhiều hoạt động xuyên suốt diễn ra dành cho các bạn nhỏ

Đáng chú ý, chương trình tọa đàm “Những quy tắc vàng để trẻ tránh bị xâm hại tình dục” do Công ty Văn hóa Đinh Tị tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ góp phần giúp các em nhỏ có được những thông tin, cách bảo vệ cơ thể mình khỏi sự lạm dụng. Ngoài ra, nhân sự kiện này, các đơn vị, nhà sách sẽ giới thiệu đến các em nhỏ những đầu sách bổ ích, lý thú như Truyện cổ Perrault có sự giao hòa giữa niềm vui đến từ những câu chữ, sự giáo dục cảm hóa và chất thuần giải trí. Hoặc cuốn My first English sticker book – Sách sticker đầu tiên của em là cuốn sách cùng em học hơn 200 từ tiếng Anh thông dụng bằng cách dán sticker vào đúng tranh trong sách. Trong khi đó, cuốn sách Trường học của Léon kể về cuộc phiêu lưu vĩ đại đầu đời của mỗi em bé bắt đầu đến trường từ chơi tập thể, ăn, ngủ, thể thao, hát, nghe chuyện, hò hét, cãi lộn... được tả lại nhộn nhịp và tươi tắn, hối thúc các em bé bắt đầu chặng đường đời.

Tình yêu của mẹ, cuốn sách được giới thiệu đến các em nhỏ nhân Hội sách Thiếu nhi lần này

Bạn đọc nhí cũng có thể cầm trên tay cuốn Cẩm nang an toàn cho bé, đề cập đến bốn người bạn dễ thương trong cuốn sách gồm Cún Đốm, Chuột Lang, Lạc Đà, Quạ Cận để biết cách học giữ an toàn mọi nơi mọi lúc, khi ở nhà cũng như lúc ra đường!

H. Quỳnh

Tin liên quan
Bát nháo thị trường sách thiếu nhi
Dạo qua thị trường sách thiếu nhi hè 2010, ai cũng dễ dàng cảm thấy bắt mắt và rất phong phú. Thế nhưng không ít người quan ngại về một thị trường bát nháo đủ kiểu từ nội dung đến hình thức thể hiện.
Quá nhiều sách thiếu nhi nhảm nhí
Làm thế nào để “chống sốc” cho trẻ con khi trên thị trường xuất bản phẩm liên tục xuất hiện những cuốn sách thiếu nhi chứa nhiều nội dung nhảm nhí, rùng rợn?
Sách thiếu nhi thêm hy vọng
SKĐS - Trải qua nhiều khó khăn khi phải cạnh tranh với sách ngoại, thị trường sách thiếu nhi trong nước đã sôi động trở lại, đặc biệt vào dịp hè.
Một tập sách thiếu nhi thú vị
SKĐS - Có một ai đấy đã từng nói rằng tuổi thơ là cái một đi không trở lại. Vậy mà khi ta đã thành người lớn, thậm chí là cao tuổi như nhà thơ Nguyễn Thanh Kim lại phải học cách nghĩ...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm