Rò rỉ 2 clip ghi hình Táo quân VTC 2014

Theo những thông tin bị rò rỉ, Táo quân Trong đó, Táo Kinh tế do diễn viên Hiệp Vịt thủ vai, Táo Y tế do diễn viên Thu Huyền đảm nhận.

Theo những thông tin bị rò rỉ, Táo quân Trong đó, Táo Kinh tế do diễn viên Hiệp Vịt thủ vai, Táo Y tế do diễn viên Thu Huyền đảm nhận.

Ngoài ra, năm nay, Táo quân của VTC xuất hiện những màn đối đáp, tung hứng giữa 2 vị cận thần Nam Tào (Chiến Thắng) - Bắc Đẩu (Tùng Dương).

 

Khác với năm trước, kịch bản Táo quân VTC 2014 có nhiều sự thay đổi. Theo đó, ngoài việc đưa vào nhiều tình tiết hài hước, cách báo cáo của các Táo cũng có nhiều đổi mới.

Thay vì để từng Táo vào chầu và báo cáo riêng lẻ, nghe Ngọc Hoàng chất vấn, căn dặn rồi ra về, thì năm 2014, các Táo có sự tương tác với nhau để tạo được sự liên kết, mâu thuẫn giữa các ngành.

Trong clip đầu tiên, các Táo của VTC đang...nhảy nhót tưng bừng làm sân chầu vui như hội.

Clip thứ 2 ghi lại "vở kịch ngắn" giữa Nam Tào, Bắc Đẩu và Táo Y tế với nội dung tái hiện lại sự việc gây bức xúc trong ngành giáo dục: 1 giáo viên cho học sinh đứng ngoài cổng trường vì phụ huynh chưa kịp đóng tiền xem xiếc cho con. 2014 của VTC sẽ có 7 Táo đại diện cho các ngành lên báo cáo.

Theo Soha.vn/Tri Thức Trẻ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Rò rỉ 2 clip ghi hình Táo quân VTC 2014

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT