Rạp Mỹ cho phép trẻ em tự do xem phim "cuồng dâm"

SKĐS - Khán giả bình luận mỉa mai: "Có lẽ Sunshine Cinema muốn chiếu Nymphomaniac để cho trẻ em biết mình đã được "sản xuất" như thế nào".

"Nymphomaniac" là bộ phim được giới nghệ thuật đánh giá khá cao về nội dung và tính hình tượng tuy nhiên đây vẫn là tác phẩm được gắn mác 19+ vì có quá nhiều cảnh nóng trần trụi bao gồm cả những cuộc làm tình tay ba, cảnh bạo dâm và khỏa thân táo bạo... Đây hoàn toàn là một bộ phim không khuyến khích dành cho giới trẻ, lại đặc biệt là thiếu nhi.

Sau khi được biết tin rạp Sunshine sẽ công chiếu "Nymphomaniac", một bà mẹ 44 tuổi đã phản ánh rằng: "Đưa bộ phim nào vào chương trình chiếu quả là một điều khủng khiếp. Chưa nói đến việc trẻ em không đủ trình độ nhận thức để có thể xem những hình ảnh táo tợn, đến ngay cả một người phụ nữ như tôi cũng rất không thoải mái với việc diễn viên nữ phải đóng những cảnh khỏa thân và chịu đựng bạo lực tình dục. Tôi không hề muốn xem bộ phim này."

Một khán giả bình luận mỉa mai: "Có lẽ Sunshine Cinema muốn chiếu Nymphomaniac để cho trẻ em biết mình đã được "sản xuất" như thế nào".

Bản thân "Nymphomaniac" đã bị cấm chiếu ở nhiều nước, thậm chí trailer của phim khi mới phát hành cũng đã khiến không ít người đỏ mặt khi xem. Một số khán giả ở Florida Mỹ từng tá hỏa khi đưa con mình đi xem "Frozen" và phải xấu hổ chạy tán loạn khỏi rạp lúc hình ảnh của "Nymphomaniac" được đưa lên trước giờ chiếu.

Chủ rạp chiếu phim Regal ở Florida chia sẻ: "Rạp đã phải gỡ bỏ trailer khỏi lịch chiếu và đền bù cho các gia đình bằng những vé xem phim miễn phí."

Tuy vậy, Sunshine Cinema lại phớt lờ những hiệu ứng đó để đưa "Nymphomaniac" vào lịch chiếu của mình. Đại diện rạp chiếu phim cũng đã xác nhận với Entertainment Weekly: "Chương trình chiếu phim Rattle and Reel vào thứ 4 hàng tuần là một trong những dịch vụ thành công nhất của chúng tôi. Chúng tôi giúp phụ huynh và các em nhỏ có cơ hội trải nghiệm và theo dõi những bộ phim mới với những đề tài khai thác nhiều góc cạnh của cuộc sống. Tôn chỉ của chúng tôi là mang phim đến cho mọi nhà, bất kể nó thuộc chủ đề gì và lượng bình chọn ra sao."

Sunshine Cinema là rạp chiếu phim vốn chuyên về dòng phim độc lập, thời gian gần đây, rạp bắt đầu chạy chương trình Rattle and Reel vào thứ 4 hàng tuần (chương trình thu phí với người lớn và miễn phí xem phim cho trẻ em). Theo lịch chiếu phim, một phần "Nymphomaniac" sẽ được phát vào 12h trưa 26/3 tới.

M.Y

 

 

(Depplus.vn/MASK)

Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Rạp Mỹ cho phép trẻ em tự do xem phim "cuồng dâm"
  • Mirror Towers (huytower1990@gmail.com)

    Mirror Towers : Không nên cho con còn trẻ xem phim Cuồng dâm như vậy
  • Mirror Towers (huytower1990@gmail.com)

    Mirror Towers : Không nên cho con còn trẻ xem phim Cuồng dâm như vậy @@

Click vào đây để gửi ngay bài viết về cho toà soạn.

ĐỌC NHIỀU NHẤT