Ra mắt Sách Kỷ lục Guinness 2018

Suckhoedoisong.vn - Những kỷ lục sau sẽ được in trong Sách Kỷ lục Guinness 2018.

Đôi chân dài nhất thế giới

 

Đôi chân dài nhất thế giới

 

Đôi chân (nữ) dài nhất thuộc về Ekaterina Lisina (Nga). Chiều dài chân trái của cô đo được là 132cm và chân phải là 132,2 cm. Đôi chân của cô được đo tại Penza, Nga vào ngày 13/6/2017.

 

Ăn nhiều khoai nghiền nhất trong 1 phút

 

 

Chưa hài lòng với kỷ lục uống mù tạc, Andre Ortolf (Đức) lập kỷ lục ăn nhiều khoai tây nghiền nhất trong 1 phút. Anh ăn được 893g trong vòng 1 phút tại Ausburg, Đức vào ngày 11/11/2014.

 

Kỷ lục thổi nhiều bóng bay nhất

 

 

Người thổi được nhiều bóng nhất trong vòng một giờ là Hunter Ewen (Mỹ). Anh thổi được 910 quả bóng bay trong vòng 1 giờ tại Trung tâm sự kiện và lều trại Wild Basin Lodge ở Allenspark, Colorado, Mỹ vào ngày 4/9/2015.

 

Cánh tay giả đầu tiên gắn súng xăm

 

 

Cánh tay giả đầu tiên có gắn súng xăm do JL Gonzal (Pháp) chế tạo nên và người đeo nó là JC Sheitan Tenet tại Lyon, Pháp vào năm 2016.

 

Lông mi dài nhất thế giới

 

 

Lông mi dài nhất thuộc về bà You Jianxia (Trung Quốc). Cặp lông mi của bà dài tận 12,4 cm. Người ta đo độ dài cặp lông mi này tại Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc.

 

Huấn luyện chó giúp đỡ người mù

 

 

Hiệp hội huấn luyện chó trợ giúp người mù được tặng giấy chứng nhận đã huấn luyện được nhiều chú chó nhất để giúp đỡ người mù.

LiLy

(theo Telegraph)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ra mắt Sách Kỷ lục Guinness 2018

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com