DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Rã đông thực phẩm thế nào cho đúng?
08:14 25/03/2015 GMT+7
Rã đông không đúng cách có thể làm thực phẩm mất chất dinh dưỡng và nhiễm khuẩn.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, quá trình làm lạnh không làm phá hủy những chất dinh dưỡng của thực phẩm, chính vì thế, thực phẩm vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng trong thời gian bảo quản, tuy nhiên, chính quá trình rã đông không đúng cách, lại có thể làm mất chất dinh dưỡng và làm thực phẩm bị nhiễm những vi khuẩn có hại.

 

Theo VTC

 

(VTC news)

Tin liên quan
7 cách rã đông sai lầm chúng ta thường mắc phải
Ngày nay thực phẩm hầu hết rã đông bằng lò vi sóng, nhưng nếu làm không đúng cách, bạn sẽ ăn độc tố vào người, thông tin trên Lifehack.
Cách rã đông thực phẩm nhanh nhất không cần lò vi sóng
Chỉ cần 5 phút, không dùng lò vi sóng, không ngâm nước làm nhạt, bợt màu thực phẩm, không tác động nhiệt… Mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn rã đông nhanh nhất và an toàn nhất.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm