DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Quỳnh Mai nói gì về The Face khi còn bão dư luận?
Huy An - Q.Hoa (thực hiện) - 14:09 03/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Quỳnh Mai (Mai Ngô) được đánh giá là có ngoại hình và phong cách khá sexy, quyến rũ; đặc biệt gần đây, Quỳnh Mai đang gây “bão mạng” với hàng loạt ảnh chế tại chương trình The Face 2016. PV báo Sức khỏe & Đời sống đã có cuộc trao đổi với người đẹp đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Tham gia The Face và liên tục được truyền thông nhắc đến, cuộc sống của Quỳnh Mai có thay đổi gì không?

Sau The Face, Mai được mọi người chú ý nhiều hơn. Ra đường dù xấu, dù đẹp, dù trang điểm hay không trang điểm thì cũng bị người khác chú ý. Mai thấy điều đó cũng không có tiêu cực gì nhiều.

Quỳnh Mai từng gây nhiều tranh cãi và lùm xùm khi tham gia Asia Next Top Model 2016

Quỳnh Mai cảm thấy thế nào khi mình luôn là nguồn cảm hứng để cư dân mạng chế ảnh đủ loại sắc thái?

Thật ra thì do Mai là người thẳng thắn, nghĩ gì nói đó, thể hiện luôn ra nét mặt. Sau Asia’s Next Top Model, Quỳnh Mai được nhắc đến với danh hiệu 'Nữ hoảng bị chế ảnh'. Qua những câu nói, những tình huống làm khán giả bất ngờ, ấn tượng nên họ tỏ ra rất thích thú.

Ban đầu khi thấy hình ảnh xấu mình bị phát tán rộng rãi, những bức ảnh chụp màn hình khi đang nói chuyện không thể đẹp khi tươi cười được, ảnh nào cũng bị méo mó. Là 1 thí sinh chương trình gương mặt thương hiệu khi bị phát tán những bức ảnh không chân mày, xấu xí là điều bất lợi cho Mai. Bên cạnh đó, trước sự thích thú của khán giả khi hưởng ứng câu nói của mình, Mai nhận thấy đó là sự quý mên người hâm mộ nên Mai thấy vui và hào hứng hơn.

Gần đây, Quỳnh Mai là người đẹp được "chế" ảnh nhiều nhất trên mạng với đủ góc độ, sắc thái

Trước nghi án những mâu thuẫn tại The Face đều là do sắp đặt và ngay cả những thể hiện của Quỳnh Mai cũng được đạo diễn trước. Chị nghĩ sao?

Nói thật ra, Mai chưa bao giờ bị đạo diễn bắt mình diễn hay nói câu gì ngay cả họ cố tình gài, hay set up khi lên hình. Mai cam đoan tất cả những gì trên truyền hình đều là con người thật của Quỳnh Mai chứ không phải Mai cố tình diễn hay có những biểu cảm này kia để được chú ý.

Mọi người đều biết đến Mai với hình ảnh một cô gái bitches, dám "bật" lại khi nảy sinh mâu thuẫn tại Asia’s Next Top Model. Họ luôn nghĩ Mai dữ dằn nên Mai dù có làm gì thì họ cũng ép mình vào tình huống đó, phải nói ra câu đó để áp đặt hình ảnh như vậy cho Mai.

Trong 3 Huấn luyện viên, Quỳnh Mai ấn tượng và thích cách hướng dẫn thí sinh của huấn luyện viên nào nhất?

Quỳnh Mai thích cách hướng dẫn của huấn luyện viên đội mình Lan Khuê. Bên cạnh đó, Mai thích cách chơi của Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

Cảm ơn Quỳnh Mai về cuộc trò chuyện này!

Huy An - Q.Hoa (thực hiện)

Tin chân bài
Cảo thơm lần giở: Blasco Ibanez nghĩ gì?
SKĐS - Một nét độc khiến đáo Tây Ban Nha nổi tiếng là đấu bò tót. Nhà văn Tây Ban Nha Blasco Ibanez (Blacô Ibanhex) (1867-1928) nổi tiếng thế giới vì cuốn tiểu thuyết Đấu trường đẫm máu (1908)...
Gắn mác cho phim: Vừa mừng, vừa lo!
SKĐS - Gắn mác cho phim không phải chuyện quá mới mẻ đối với làng điện ảnh Việt Nam. Gắn mác cho phim đồng nghĩa với việc phân loại khán giả.
Quẳng cái cân đi mà...vui bú
SKĐS - Tôi đọc được thông điệp này từ cuốn sách ra đời cách đây tròn 1 năm "68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ" (NXB Phụ nữ), với 4 lần in, cán mốc 16.000 bản.
Rất mong Bộ Y tế có loại thuốc đặc trị
SKĐS - Bây giờ thì trên trời dưới thuốc. Chẳng thiếu loại thuốc gì. Mà toàn thuốc tốt. Nhưng cái thứ thuốc bạn tôi đang cần thì Bộ Y tế không có.
Kình ngư Hoàng Quý Phước suất Olympic may mắn và cuộc giải cứu cuối cùng
SKĐS - Kình ngư từng giành 4 Huy chương Vàng SEA Games này đã giành suất Olympic 2016 thứ 23 cho thể thao Việt Nam theo diện xét vớt đầy may mắn.
Thương về miền Trung
SKĐS - Ngày đầu tuần, khởi động lại sau 2 ngày nghỉ, mình cảm thấy tinh thần thoải mái hơn. Hôm nay bệnh nhân vắng hơn mọi ngày, mình cũng có thể dành nhiều thời gian hơn để khám cho mỗi bệnh nhân.
Hoa hậu trên xe lăn
SKĐS - Ngày 16/7 vừa qua, tại Nhà hát Opera Bemowo, Thủ đô Warszawa đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Ba Lan trên xe lăn 2016.
Làng, rừng, Tây Nguyên và nước - Từ một hội thảo
SKĐS - Cứ tưởng ở Tây Nguyên mấy chục năm, chịu khó tìm hiểu và học hỏi, biết kha khá về Tây Nguyên rồi, cho đến khi dự cái cuộc hội thảo “An ninh nguồn nước phục vụ phát triển kinh tế - xã hội vùng Tây Nguyên”...
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm