DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Quý Bình lần đầu kể về cảnh sex rất sốc trên phim
16:24 24/12/2014 GMT+7
Lần đầu tiên anh cũng phải thể hiện cảnh sex với 1 diễn viên nam lớn tuổi và cảnh khóa môi với một bạn diễn nữ mà anh ngưỡng mộ từ nhỏ.

Nam diễn viên nổi tiếng với những vai diễn hiền lành lần đầu lột xác trên màn ảnh với một vai diễn dữ dội. Lần đầu tiên anh cũng phải thể hiện cảnh sex với 1 diễn viên nam lớn tuổi và cảnh khóa môi với một bạn diễn nữ mà anh ngưỡng mộ từ nhỏ.

tốc độ và đường cong, diễm my 9x, cảnh sex
Quý Bình trong buổi ra mắt 'Tốc độ và đường cong', phim ra rạp từ 24/12.

Sốc khi đọc kịch bản

- Anh gây dấu ấn với những vai hiền lành, nhưng tới 'Tốc độ và đường cong' thì anh dường như lột xác hoàn toàn với vai Nin. Điều gì khiến anh chọn vai khác hẳn như vậy?

Đạo diễn Phan Minh nói ngay từ đầu đã muốn mời Bình vào vai này. Cậu ấy chia sẻ xưa nay vẫn quen thấy Bình làm những nhân vật hiền lành, để lại tình cảm đẹp trong lòng người xem và lần này Phan Minh muốn khai thác Bình ở một khía cạnh khác. Không chỉ riêng Bình, ai cũng muốn mình thể hiện những vai khác đi, được trải nghiệm và thể hiện mình ở những vai diễn khác nhau để chứng tỏ được bản lĩnh của người diễn viên. Nhưng muốn là một chuyện, mình có làm được và thực hiện nó đạt hay không lại là chuyện khác.

Với Bình, sự thay đổi này có một quá trình chứ không hề đột ngột. Bước ngoặt lớn nhất là trong Quả tim máu, một vai diễn nội tâm giằng xé và kịch tính. Đỉnh điểm là trường đoạn mà nhiều người đều nhớ là cảnh nhân vật của Bình cán xe qua xác người yêu của mình để phi tang chứng cứ phạm tội. Ánh mắt vô cùng dễ sợ của nhân vật mà khi Bình xem đi xem lại tới 10 lần vẫn thấy ám ảnh trong thời gian dài. Nó như là bước đệm để Bình bắt đầu hành trình lột xác của mình.

- Khi đọc kịch bản anh có sốc vì nhân vật Nin không? Và anh có nhận lời ngay?

- Đạo diễn Phan Minh cũng như biên kịch Cao Tấn Lộc, Hồng Phúc đã gặp tôi nhiều lần để nói về vai diễn. Lúc đầu anh ấy chỉ nói về nội dung phim, về siêu xe về tốc độ khiến tôi cũng thấy thú vị. Lần tiếp theo gặp gỡ, họ nói rõ hơn về nhân vật cũng như mời Bình tham gia. Tới lần thứ 3, khi nghe ý tưởng sâu hơn, Bình bắt đầu thấy ghê sợ về nhân vật Nin. Đạo diễn muốn xây dựng 1 nhân vật để Bình có thể thể hiện được nội tâm cũng như khao khát muốn đóng dạng vai khác hoàn toàn trước đây của Bình.

Khi đọc kịch bản Bình rất, rất sốc. Lúc đó mình mới cảm thấy ngại vì trong phim có những cảnh rất nhạy cảm, đương nhiên tất cả đều phục vụ cho phim chứ không có ý đồ câu khách gì cả. Đó là những cảnh nhân vật Nin phải khỏa thân hoàn toàn và thực hiện những cảnh sex với ông chủ tịch, đó là sự đánh đổi để thực hiện mưu đồ và tham vọng của nhân vật.

Nói đến điều này Bình vẫn rùng mình không muốn nghĩ tới. Trước ngày công chiếu Bình lo lắng vô cùng, không biết cảnh đó có bị cắt hay không vì cảnh đó rất quan trọng, nếu bị cắt thì sẽ không thể hiện đầy đủ tâm lý nhân vật. Nhưng sau đó khi đạo diễn thông báo cảnh này đã được giữ lại như mình mong muốn thì Bình thấy rất vui. Đến ngày công chiếu mới thấy công sức bỏ ra của anh em đã không uổng phí.

- Khi xem phim này, lần thứ 2 ở Hà Nội anh có sốc vì chính vai diễn của mình? Anh có ngạc nhiên vì chính sự thay đổi của mình trên màn ảnh?

Thực sự là xem lại lần thứ hai tôi còn sốc hơn nữa. Bản thân mình trước đây cũng không nghĩ có được những tố chất diễn xuất như vậy vì xưa nay các đạo diễn thường cho Bình những vai diễn hiền lành. Đạo diễn sau khi thuyết phục Bình đã xin đoàn làm phim truyền hình cho Bình nghỉ 2 tháng để thực hiện bộ phim vì không muốn cảm xúc bị gián đoạn. Đến Tốc độ và đường cong thì đã không còn là Quý Bình trước đây.

- Anh có gặp tai nạn trên phim trường? cảnh nào khó nhất? Nghe nói anh phải tự thực hiện 1 cảnh cua xe?

Tai nạn thì may mắn là tôi không gặp. Nhưng cảnh drift trong đêm khi nhân vật của tôi và Khương Ngọc đua xe thì cả hai đứa phải tự lái. Cảnh quay đó được thực hiện ở Vũng Tàu, cả hai phải đua từ chân núi lên trên chỗ ngọn hải đăng. Cảnh quay nguy hiểm vô cùng. Lúc quay ai cũng tập trung cho diễn xuất cao độ để mong có được những cảnh hoàn hảo để gửi đến khán giả. Nhưng khi quay xong, xem lại mới thất giật mình vì nếu sơ xuất chút xíu sẽ va vào vách núi.

tốc độ và đường cong, diễm my 9x, cảnh sex
Anh hoàn toàn lột xác trên màn ảnh với một vai dữ dội.

Lần đầu tiên diễn cảnh sex với đàn ông

- Bên cạnh việc diễn xuất bằng ánh mắt, điệu bộ, trong 'Tốc độ va đường cong' anh còn phải đóng rất nhiều cảnh phải nói vô cùng nhạy cảm như cảnh sex với nam diễn viên Đức Sơn, cảnh khóa môi với đàn chị Phương Dung. Anh phải làm thật tất cả các cảnh này chứ?

Khi xem xong tất cả mọi người trong đoàn đều nói Bình đã hy sinh quá nhiều cho vai diễn này. Ngoài cú drift xe vòng tròn có người thế, tất cả Bình đều tự làm. Ngay cả đoạn Bình phải khỏa thân rồi cho ông kia thỏa mãn, nhỏ nến lên lưng đều phải tự đóng. Khi về nhà cả mảng lưng của Bình phồng rộp vì nến.

- Cảnh quay này anh phải thực hiện trong bao lâu?

Bắt đầu set up từ 6h chiều, 7h bấm máy, quay đến 3 giờ sáng hôm sau mới xong. Cảnh này phải quay nhiều đúp, nhiều góc máy khác nhau, thực sự là toát mồ hôi hột. Khi mới chiếu, thoạt nhìn khán giả nghĩ đó là đường cong của người phụ nữ nhưng thực ra là đường cong... của Quý Bình (cười).

Mọi người hỏi Bình cảnh đó có nhờ người đóng thế hay không nhưng thực ra là Bình tự đóng. Là cảnh khó nhưng Bình rất tâm đắc với trường đoạn đó, vì nó là đỉnh điểm thể hiện nhân vật này đang tiến xa đến mục tiêu của mình. Cảnh đó không đơn giản là khỏa thân nằm 1 chỗ mà phải diễn bằng cả cơ lưng và cơ mông của mình.

Do vậy nếu để người khác đóng thế, có thể 1 chi tiết nhỏ cũng làm giảm độ nặng của vai nên mình tự làm luôn. Bình và anh Đức Sơn phải tập trước khá lâu, phối hợp với nhau khá trầy trật vì hai người đàn ông lần đầu làm cảnh đó tréo ngoe vô cùng (cười ngại ngùng). Dù cảnh đó chỉ có hai diễn viên với đạo diễn và quay phim trong phòng nhưng thực sự là diễn toát cả mồ hôi hột.

tốc độ và đường cong, diễm my 9x, cảnh sex
Quý Bình và cảnh diễn khá 'nóng' với Diễm My 9x.

- Còn cảnh hôn với bà chủ hơn tuổi do diễn viên Phương Dung đóng anh cũng phải làm thật?

Đúng vậy! Từ nhỏ Bình đã yêu quý chị Phương Dung. Khi mới 5-6 tuổi Bình đã xem phim chị đóng là Phạm Công Cúc Hoa và ấn tượng vô cùng. Nhưng không ngờ khi lớn lên làm diễn viên mình lại được đóng chung với chị, lại đóng cảnh hôn nhau. Chị là người vô cùng nghiêm túc, nhiệt thành và luôn tạo cảm giác an tâm cho mình. Biết khi vào quay cảnh đó tâm lý rất nặng nên chị rất nghiêm túc, cởi mở để mình hòa nhập với chị. Do vậy cảnh này quay một đúp ăn ngay.

Thú thực đây là lần đầu tiên Bình hôn một phụ nữ lớn tuổi như vậy. Và khi quay xong Bình vẫn có cảm giác lâng lâng. Tuy nhiên cảnh diễn với chị Phương Dung đã bị cắt bớt vì đạo diễn muốn đẩy cảnh sex của Nin và ông chủ tịch lên.

- Nin có phải vai khó nhất anh từng nhận?

Đến thời điểm này thì đúng là như vậy. Với vai Tâm trong Quả tim máu đã khó rồi, vai này còn khó hơn nhiều. Và mình cũng đã cố gắng hết sức mình, từ việc để ngoại hình gai góc hơn và bất cần hơn. Bản thân Bình cũng chuẩn bị kỹ về tinh thần và thời gian trước khi bước vào nhân vật này. Thời gian quay phim Bình cũng ăn ngủ luôn ở garage ô tô, thao tác với xe và làm việc với những người thợ chuyên nghiệp. Phim đóng máy đã lâu rồi nhưng đến lúc này cảm giác của Bình với nhân vật Nin còn rất nhiều.

tốc độ và đường cong, diễm my 9x, cảnh sex

Quý Bình (ngoài cùng bên phải) cùng Diễm My 9x và Khương Ngọc tại Hà Nội tối 23/12.

 

 

 

(VietNamNet)

Tin liên quan
Cảnh giác khi trẻ dễ dàng xem phim sex trên smartphone
Con trai đêm nào cũng chơi điện thoại đến phờ phạc, chị Hương bí mật kiểm tra thì thấy khuất dưới ứng dụng truyền hình của điện thoại có một loạt "kênh người lớn".
Đàn ông thích ăn cay giỏi sex hơn
Một nghiên cứu của Pháp đã phát hiện ra rằng nam giới thích ăn cay có mức độ testosterone cao hơn và thể hiện khả năng chăn gối tốt hơn.
Minh Hằng mặc sexy, hát dưới cơn mưa tầm tã
Mỹ nhân của năm 2014 diện váy ngắn, dầm mưa biểu diễn trong sự kiện tối 19/12, tại TP HCM.
Nắm "thời điểm vàng" để sex thăng hoa
Nhiều cặp đôi không thấy “hạnh phúc” dù cả hai đều ở tuổi ngời ngời ham muốn. Đơn giản vì thời điểm của họ lệch nhau. Nắm được nhịp sinh học sẽ là bí quyết dẫn bạn đến sự thăng hoa.
Ngoại tình vì thiếu sex
Ông xã tôi không “yếu”, nhưng vụng về và độc đoán, chẳng những trong cuộc sống hàng ngày mà cả trong chuyện gần gũi vợ chồng. Với chồng tôi, chuyện ấy đơn giản là bản năng, cứ muốn là đòi, xong việc là hết, anh lăn ra ngủ, bất kể cảm giác của vợ thế nào. Nhiều lần, tôi ướm thử vài thay đổi, nhằm cải
Sex trước hôn nhân kết hôn có hạnh phúc?
Quan hệ tình dục trước hôn nhân có thể gặp phải nhiều vấn đề khi họ kết hôn. Tại sao vậy?
7 cấm kị khi sex mùa đông
​Khi quan hệ tình dục vào mùa đông bạn nên tránh mắc phải những sai lầm sau để đảm bảo sức khỏe cho cả bản thân lẫn đối tác.
8 sự thật kinh ngạc về sex
Những sự thật thú vị này ngay cả những người “sành sỏi” trong lĩnh vực tình dục cũng chưa hẳn đã được nghe qua.
Bi hài chuyện dùng sextoy: Các chuyên gia nói gì?
Nhiều trường hợp đã phải dở khóc dở cười khi dùng sextoy trong sinh hoạt phòng the. Bên cạnh đó, các chuyên gia về sức khỏe tình dục cũng có những quan điểm khác nhau về vấn đề này.
Sex làm giảm chứng đau nửa đầu
SKĐS - Các chuyên gia tại Trường Đại học Münster (Đức) tiết lộ: “Hoạt động tình dục làm thuyên giảm mức độ của chứng đau nửa đầu. Một số bệnh nhân thậm chí còn sử dụng tình dục như một biện pháp điều trị đau đầu”.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm