Quý bà Trần Thị Quỳnh đeo băng sai tên nước Việt Nam

Tên nước "Việt Nam" trên băng đeo của quý bà Trần Thị Quỳnh bị ghi nhầm thành "Việt Nem" trong đêm chung kết Mrs World 2013 khiến cộng đồng fan Việt nổi giận.

Tên nước "Việt Nam" trên băng đeo của quý bà Trần Thị Quỳnh bị ghi nhầm thành "Việt Nem" trong đêm chung kết Mrs World 2013 khiến cộng đồng fan Việt nổi giận.

Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới (Mrs World 2013) vừa kết thúc tại Quảng Châu, Trung Quốc. Đại diện Việt Nam - Trần Thị Quỳnh lọt Top 6 khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi vui mừng. Tuy nhiên, khi những tấm ảnh Trần Thị Quỳnh trong đêm Chung kết được công bố, người hâm mộ Việt Nam mới tá hỏa bởi tên nước "Việt Nam" bị ghi nhầm thành "Việt Nem", một điều không thể chấp nhận được trong một cuộc thi mang tầm vóc Quốc tế. 

Quý bà Trần Thị Quỳnh đeo băng sai tên nước Việt Nam 1
Hình ảnh Trần Thị Quỳnh với băng đeo ghi sai tên nước đang gây bão cộng đồng mạng trong cuộc thi Hoa hậu mang tầm vóc thế giới

Rất nhiều ý kiến chỉ trích và bức xúc vì sai sót nghiêm trọng này của BTC. Khá nhiều ý kiến cho rằng Trần Thị Quỳnh đã quá vô tư và không phát hiện ra lỗi này. Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến bênh vực cho rằngTrần Thị Quỳnh dù phát hiện ra tên sai nhưng nếu không đeo, thì hẳn nhiên đại diện Việt Nam sẽ "bị loại". 

Quý bà Trần Thị Quỳnh đeo băng sai tên nước Việt Nam 2
Quý bà Kim Hồng đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi này cũng không hề nhận ra sai sót trên băng tên của đại diện Việt Nam? 

Quý bà Trần Thị Quỳnh đeo băng sai tên nước Việt Nam 3
Những hình ảnh Trần Thị Quỳnh "vô tư" chụp chung với Quốc kỳ cho thấy cô vẫn chưa phát hiện ra lỗi này

Mặt khác, chiếc đăng đeo của Trần Thị Quỳnh trong buổi tổng duyệt đêm Chung kết Mrs World 2013lại không gặp sự cố này. Đây có thể là một trong những lý do khiến đại diện Việt Nam không để ý đến chiếc băng đeo bị nhầm lẫn khi chương trình diễn ra.

Quý bà Trần Thị Quỳnh đeo băng sai tên nước Việt Nam 4

Quý bà Trần Thị Quỳnh đeo băng sai tên nước Việt Nam 5
Trong buổi tổng duyệt của vòng Chung kết, băng đeo của Trần Thị Quỳnh lại ghi đúng tên nước. Đây có thể là một trong những lý do khiến Trần Thị Quỳnh không để ý đến sai sót nghiêm trọng

Hiện tại, Trần Thị Quỳnh vẫn chưa có động thái nào phản ứng lại sự thất vọng của người hâm mộ Việt với lỗi lớn này.

Theo Pháp luật xã hội
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT