DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Quốc Trung một mình một phách, bạo miệng chê thí sinh
09:08 09/09/2013 GMT+7
Dù nhận được những lời khen tuyệt đối từ Mỹ Linh, Hồng Nhung và Đàm Vĩnh Hưng nhưng một số thí sinh vẫn bị “mặt ỉu” khi nghe “cụ rùa The Voice” nhận xét thẳng thừng.
Dù nhận được những lời khen tuyệt đối từ Mỹ Linh, Hồng Nhung và Đàm Vĩnh Hưng nhưng một số thí sinh vẫn bị “mặt ỉu” khi nghe “cụ rùa The Voice” nhận xét thẳng thừng.

Trong tập 3 vòng Đo ván Giọng hát Việt – The Voice 2013 phát sóng đêm qua, các thí sinh dù chưa thể hiện được hết phong độ của mình, biểu diễn khá mờ nhạt nhưng vẫn nhận được những lời khen không ngớt từ phía các huấn luyện viên. Riêng chỉ “cụ rùa” Quốc Trung là một mình một phách.
Quốc Trung một mình một phách, bạo miệng chê thí sinh 1

Chẳng hạn như trường hợp của Nguyễn Đức Thuận (đội Đàm Vĩnh Hưng), anh chàng chọn ca khúc Take me to the pilot để khoe những bước vũ đạo và giọng hát có tiết tấu. Tiết mục của anh được ba huấn luyện viên: Hồng Nhung, Mỹ Linh và Mr. Đàm tỏ ra rất phấn khích vì sự trẻ trung, sôi động. Tuy vậy, nhạc sỹ Quốc Trung lại nhíu mày cho rằng, Đức Thuận đã quá mải diễn nên tiếng hát không đều.

Luôn là thí sinh được đánh giá rất cao, thậm chí còn được kỳ vọng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân The Voice, nhưng Dương Hoàng Yến đêm qua vẫn chưa thể làm hài lòng vị nhạc sỹ khó tính. Một lần nữa, Quốc Trung lại kém mặn mà với “hiện tượng The Voice” vì sự thiếu cảm xúc trong giọng hát này.

Nếu như Dương Hoàng Yến có phần hơi khô khan thì sự thừa thãi cảm xúc, diễn quá đà của “bản sao Hương Tràm” Nguyễn Ngọc Trâm cũng khiến nhạc sỹ Quốc Trung không thể vỗ tay tán thưởng. Theo anh, Ngọc Trâm nên có sự tươi sáng hơn để phù hợp với tuổi 17 của mình. Nhận xét của Quốc Trung hoàn toàn trái ngược với những từ như “rất nể”, “rất hay” mà Hồng Nhung dành tặng Ngọc Trâm.

Ở cặp đo ván Phạm Hà Linh – Lưu Thanh Thanh của đội Hồng Nhung, Mỹ Linh đã hết lời khen ngợi rằng, đây không thể coi là phần thi của hai thí sinh mà là màn trình diễn của hai ca sỹ chuyên nghiệp. Nhận xét của Mỹ Linh khiến Hồng Nhung và Đàm Vĩnh Hưng cùng gật gù đồng ý.

Trong khi đó, với riêng Quốc Trung, anh thẳng thắn chê sự cường điệu, rườm rà của Hà Linh, đồng thời bày tỏ “không còn giữ được sự yêu mến như cũ” đối với Lưu Thanh Thanh.

Tập ba cũng là đêm thi cuối cùng của vòng Đo ván. Các huấn luyện viên đã hoàn tất đội hình để bước vào liveshow đầu tiên vòng Biểu diễn trực tiếp diễn ra đêm Chủ nhật tới. Cụ thể:

- Đội Đàm Vĩnh Hưng gồm: Nguyễn Minh Sang, Vũ Thảo My, Nguyễn Văn Viết, Nguyễn Song Tú và Nguyễn Ngọc Trâm.

- Đội Quốc Trung gồm: Nguyễn Lâm Hoàng Phúc, Trần Vũ Hà My, Đinh Thị My Hoàn, Phạm Khánh Duy và Trần Thái Châu.

- Đội Hồng Nhung gồm: Hoàng Nhật Minh, Đỗ Thành Nam, Vũ Cát Tường, Âu Bảo Ngân và Phạm Hà Linh.

- Đội Mỹ Linh gồm: Nguyễn Thái Quang, Nguyễn Hoàng Tôn, Trần Thị Diễm Hương, Trần Huyền My và Dương Hoàng Yến.

Theo Dân Việt
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm