Quốc Cơ – Quốc Nghiệp gây “thương nhớ” với giám khảo Simon Cowel

Suckhoedoisong.vn - Với màn trình diễn đầy sức mạnh và điêu luyện của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đến từ Việt Nam tại chương trình Britain’s Got Talent 2018, giám khảo nổi tiếng Simon Cowel phải “thương nhớ”.

Trong tập phát sóng Britain’s Got Talent 2018 vừa qua, hai “hoàng tử xiếc” của Việt Nam là Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chinh phục khán giả tại trường quay và người xem trên thế giới với màn biểu diễn vô cùng ấn tượng bằng những động tác xiếc điêu luyện, hòa quyện qua phần sức mạnh đôi tay và chồng đầu đi trên bậc thang.

Clip màn trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến giám khảo, khán giả chương trình Britain’s Got Talent 2018 phải nín thở

Màn trình diễn ấn tượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain’s Got Talent 2018

Theo dõi màn trình diễn này, khán giả có lúc “đứng tim” khi hai hoàng tử xiếc của Việt Nam thực hiện pha “đầu đối đầu” từ trên bục cao bước xuống gần 3 vị giám khảo của chương trình và sau đó đi lùi trở lại trên bục chừng 1,5m.

Hai "hoàng tử xiếc" của Việt Nam chụp ảnh chung với các thành viên giám khảo Britain’s Got Talent 2018

Kết thúc phần trình diễn, khán giả tại trường quay và các giám khảo của chương trình đã đứng lên vỗ tay bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Giám khảo nổi tiếng Simon Cowel khẳng định: “Tôi cho rằng tiết mục này nói lên nhiều điều, không chỉ là một show diễn thể hiện tài năng, mà còn là cả sự nỗ lực và trả giá rất nhiều. Đây mới đúng là ý nghĩa của Britain’s Got Talent. Tôi sẽ không bao giờ quên được tiết mục trình diễn này trong suốt quãng đời còn lại của mình”.

Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tại hậu trường chương trình Britain’s Got Talent 2018 với trang phục áo dài truyền thống

Ngoài ra, giám khảo Amada không thể tưởng tượng được hai anh em đến từ Việt Nam có thể thực hiện được tiết mục trình diễn tại Britain’s Got Talent 2018. “Tôi không hiểu các bạn tìm kiếm sức mạnh này từ đâu” – Amada nhận xét với sự khâm phục. Với màn trình diễn ấn tượng và giàu cảm xúc, 4 giám khảo Britain’s Got Talent 2018 đều đồng ý để anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đi tiếp vào vòng trong.

Trước đó, tháng 1/2017, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cũng đã chính thức lập kỷ lục Guinness thế giới về đôi nghệ sĩ xiếc tài năng giữ thăng bằng trên đầu đi lên cầu thang 90 bậc của nhà thờ Girona trong vòng 52 giây.

Hoa Quỳnh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT