DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Quét não giúp phát hiện sát nhân
15:48 21/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Khi quét não, các nhà khoa học phát hiện ra những kẻ sát nhân bị khiếm khuyết trong khu vực não bộ kiểm soát tính khí.

Các chuyên gia đã giải mã bí ẩn giết người đằng sau bộ óc của tội phạm. Sau khi quét não của một loạt những tội phạm giết người, hãm hiếp, đánh vợ và bạo lực, các nhà khoa học đã phát hiện ra những khiếm khuyết trong não bộ khiến cho bọn họ trở nên hung tợn hơn. Bất kể ai khi sinh ra cũng có thể mắc phải “khiếm khuyết” trên. Và bản năng giết người có thể ẩn trong người bạn đời, anh em, hay đối tác của bạn.

Quét não giúp phát hiện sát nhân

Nhà tội phạm học người Anh TS. Adrian Raine và đội ngũ của ông đã quét não bộ của những kẻ giết người hàng loạt và tội phạm sát nhân và nhận thấy rằng não bộ của những người này khác so với những người bình thường khác. Khu vực kiểm soát tính khí của họ không hoạt động bình thường. Khiếm khuyết não bộ có thể thấy ở những người có mẹ nghiện thuốc lá hay nghiện rượu khi mang thai, những đứa trẻ thường bị đánh vào đầu khi còn nhỏ hoặc những người có quá khứ bị ngược đãi hay thiếu sự quan tâm của người thân.

LiLy (theo Mirror)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm