Quảng Ninh: Tìm thấy 3 thi thể mất tích trong bão Haiyan

Chiều 13/11, Văn phòng UBND TP Cẩm Phả cho biết, vào hồi 8h sáng nay, người dân đã phát hiện 2 thi thể nạn nhân trên biển (1 người gần đảo Rều, 1 người gần khu vực đảo Ông Cụ) bị mất tích do bão Haiyan

Chiều 13/11, Văn phòng UBND TP Cẩm Phả cho biết, vào hồi 8h sáng nay, người dân đã phát hiện 2 thi thể nạn nhân trên biển (1 người gần đảo Rều, 1 người gần khu vực đảo Ông Cụ) bị mất tích do bão Haiyan.

Thi thể 2 nạn nhân được đưa vào bến Đảo Khỉ làm thủ tục để người nhà nạn nhân nhận thi thể đưa về qua mai táng. 2 nạn nhân được xác định là anh Phạm Văn Thụy (SN 1969) và Lê Minh Châu (SN 1965) là thuyền viên tàu chở đá vôi mang BKS HD1089 của Hải Dương, chở 650 tấn vôi đang neo đậu tránh trú bão tại Vân Đồn thì bị đứt neo trôi dạt và bị sóng đánh đắm.

Quảng Ninh: Tìm thấy 3 thi thể mất tích trong bão Haiyan 1
Một chiếc tàu bị sóng đánh đắm trong cơn bão số 14 tại biển Vân Đồn.

Trước đó, vào trưa ngày hôm qua (12/11), thi thể một ngư dân mất tích trong bão số 14 vào ngày10/11 trên vùng biển Vân Đồn đã được người dân tìm thấy tại khu vực Cửa Đối, xã Minh Châu (Vân Đồn). Nạn nhân là chị Vũ Thị Thêm (ở xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên).

Tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 6 triệu đồng.

Theo GiadinhNet

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT