DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Quảng Ngãi: Đề nghị kiểm thảo vụ bệnh nhân tử vong
19:00 29/06/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Liên quan đến vụ việc bệnh nhân Nguyễn Thị Kim (54 tuổi) ngụ thôn Tân Phước, xã Bình Minh, Bình Sơn, Quảng Ngãi tử vong sau 1,5 giờ nhập viện

Liên quan đến vụ việc bệnh nhân Nguyễn Thị Kim (54 tuổi) ngụ thôn Tân Phước, xã Bình Minh, Bình Sơn, Quảng Ngãi tử vong sau 1,5 giờ nhập viện, Sở Y tế Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với BVĐK Bình Sơn và đề nghị BVĐK huyện Bình Sơn tiến hành kiểm thảo tử vong và phối hợp với lực lượng điều tra để làm rõ nguyên nhân tử vong của bệnh nhân này.

Được biết, trước đó, vào tối 25/6, bệnh nhân được gia đình chuyển đến Trạm Y tế xã Bình Minh điều trị với chẩn đoán viêm dạ dày. Đến 12 giờ trưa ngày 26/6, bệnh nhân được chuyển đến BVĐK Bình Sơn. Căn cứ vào giấy giới thiệu của Trạm Y tế xã Bình Minh, cùng với xét nghiệm lâm sàng và cận lâm sàng, bác sĩ trực phòng cấp cứu BVĐK Bình Sơn chẩn đoán bệnh nhân bị viêm dạ dày, theo dõi viêm tụy cấp, đồng thời xử trí cho bệnh nhân sử dụng các loại thuốc cần thiết điều trị bệnh viêm dạ dày. Tuy nhiên, sau khi tiêm thuốc, đến khoảng 12 giờ 20 phút, bệnh nhân có dấu hiệu tê rần tay chân, nôn nhiều hơn. Nhịp tim và phổi vẫn bình thường. Chỉ 10 phút sau đó, bệnh nhân da xanh tím, thở mệt, tim nhịp nhanh nhỏ, huyết áp không đo được, thở nấc. Sau đó, bệnh nhân ngưng tim, ngưng thở và tử vong.

N.H

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm