Quảng Nam: Nhóm côn đồ "đại náo" Trung tâm Y tế huyện

Suckhoedoisong.vn - Trung tâm Y tế huyện (TTYT) huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam cho biết, dơn vị này vừa có báo gửi Sở y tế Quảng Nam; UBND huyện Phú Ninh cùng Công an huyện Phú Ninh về việc một số thanh niên không rõ lai lịch hành hung nhân viên bảo vệ và đập phá tài sản của đơn vị này.

 

Theo đó, vào khoảng 1h20 ngày 28-9, có một số thanh niên đưa bệnh nhân đến TTYT huyện Phú Ninh cấp cứu. Trong lúc các điều dưỡng, bác sĩ trực tại Khoa khám-Cấp cứu đang tiến hành tiếp cận bệnh nhân thì nhóm thanh niên này xông vào đánh anh Nguyễn Văn Minh - nhân viên lái xe của TTYT.

Nhóm côn đồ hành hung nhân viên bảo vệ của TTYT Phù Ninh (ảnh từ Camera an ninh của TTYT)

Chưa hết, các đối tượng còn đập phá tài sản tại Khoa Cấp cứu khiến các nhân viên y tế, bệnh nhân, cùng người nhà bệnh nhân hoảng sợ, bỏ chạy.

Trước vụ việc nói trên, TTYT huyện Phú Ninh đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị sớm vào cuộc điều tra, làm rõ. Được biết các quan chức năng đang tích cực điều tra truy tìm các đối tượng trên.

Trao đổi với phóng viên báo Suckhoedoisong.vn BS. Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam cho hay, sau khi nhận được báo cáo của Trung tâm y tế gửi lên, Sở Y tế đã cử một lãnh đạo Sở xuống tận nơi nắm bắt tình hình cũng như động viên tinh thần cán bộ nhân viên y tế, đồng thời phối hợp cùng với các cơ quan chức năng địa phương sớm điều tra làm rõ sự việc. Báo Suckhoedoisong.vn sẽ tiếp tục thông tin đến quý độc giả.

Hồng Dương

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT