Quảng Bình: ba chị em trong một gia đình đuối nước thương tâm.

Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 25-6, ba chị em trong một gia đình tại huyện Tuyên Hoá (Quảng Bình) ra sông Gianh tắm, nhưng không may cả ba bị tử vong do đuối nước.

Theo đó, UBND xã Châu Hóa xác nhận đoạn sông Gianh qua địa bàn thôn Thanh Châu vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 chị em trong một gia đình tử vong.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 ngày 24-6, ba chị em ruột, gồm: Hoàng Thị H. (10 tuổi), Hoàng Thanh P. (2011), Hoàng Thanh H. (2013) - con của anh Hoàng Văn Lý và chị Nguyễn Thị Thanh, ngụ thôn Thanh Châu, xã Châu Hóa rủ nhau ra sông Gianh gần nhà để tắm mát.


Gia đình 3 cháu bé

Tắm được một lúc, không may cả 3 chị em đều bị sụp xuống hố sâu dẫn đến đuối nước. Sau đó, người dân trong thôn phát hiện sự việc đã lao xuống sông cứu, vớt cả 3 chị em lên và dùng nhiều phương pháp dân gian để cứu chữa nhưng cả 3 không thể qua khỏi.

Hiện chính quyền xã Châu Hóa phối hợp với gia đình tổ chức lễ mai táng các em theo phong tục địa phương.

Được biết, trong nhiều ngày qua thời tiết tại Quảng Bình rất nóng. Mỗi chiều có rất nhiều người ra sông Gianh để tắm mát, trong đó có nhiều trẻ em.

 

Trước đó, suckhoedoisong.vn đã đưa tin trong tháng 5.2019 trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã có 9 em học sinh bị tử vong do đuối nước trên sông Gianh.

Gia Thiên

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT