Quản lý kiểu gì?

Suckhoedoisong.vn - Bà Trưởng phòng Xây dựng ở Sở Xây dựng xin nghỉ việc từ tháng 9/2016 mà Sở không biết. Bà ta là Ủy viên BCH Đảng bộ Sở này mà tổ chức Đảng ở đây cũng không hay.

Hai Phiếm miệng há chữ A, mắt tròn chữ O đầy ngạc nhiên:

- Bà Trưởng phòng Xây dựng ở Sở Xây dựng xin nghỉ việc từ tháng 9/2016 mà Sở không biết. Bà ta là Ủy viên BCH Đảng bộ Sở này mà tổ chức Đảng ở đây cũng không hay. Và tóm lại là hiện giờ bà ta đang ở đâu cũng không ai biết.

- Không biết hay biết và không nói vì lý do nào đấy. Ví dụ như chuyện lình xình của bà trưởng phòng trên, vắng mặt đi đâu để nghe ngóng đợi êm sẽ về giữ nguyên ghế còn vỡ lở, ầm ĩ thì “lặn” luôn.

- Thế chuyện một công trình trái phép xây dựng kiên cố trên diện tích hàng ngàn mét vuông tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ (TP. Đà Nẵng) cả thời gian dài mà chính quyền ở đây không biết là sao?

- Đọc báo thấy hình như của nước ngoài núp bóng pháp nhân người Việt để mở công ty.

- Cả một công trình 1.500m2 chứ có phải cái kim đâu mà không ai thấy...

- Ông Chủ tịch UBND phường Hòa Xuân giải thích rằng, trước đây chính quyền địa phương chỉ biết đây là một kho chứa vật liệu chứ hoàn toàn không biết họ làm gì bên trong.

- Ngại hơn là công trình này có yếu tố nước ngoài sao lại tự tung tự tác được như vậy?

- Không biết quản lý kiểu gì vậy?

- Hay những nhà quản lý bị cái gì đó “quản lý”?

- Lạ là ở Đà Nẵng có chuyện doanh nghiệp tặng ôtô thì cả bộ máy nhanh nhảu ra văn bản thanh minh thanh nga nhưng vụ xây dựng công trình hoành tráng không phép này sao lại im thế nhỉ, chả thấy lãnh đạo nào lên tiếng!

Cả Nghĩ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Quản lý kiểu gì?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA