DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Quan hệ tình dục trong thời gian uống thuốc phơi nhiễm HIV
16:45 09/11/2017 GMT+7
Nguy cơ lây nhiễm trong trường hợp này là không cao.

Cháu quan hệ tình dục có bao cao su với người nhiễm hiv nhưng bao rách và phát hiện sớm, cháu uống thuốc dự phòng sau 4h. Trog thời gian uống thuốc dự phòng tầm 20 ngày cháu có QHTD không bao cao su với người không nhiễm bệnh. Cháu muốn hỏi có nguy cơ lây cho bạn nam đó không? Và nếu có nguy cơ cao không thưa Bác sĩ. Cháu xin cám ơn.

Tư vấn từ ThS. Nguyễn Kiên Cường-Viện Y học dự phòng Quân đội:

Chào cháu!

Qua thông tin cháu cho biết, thì cháu có nguy cơ với HIV nhưng đã uống thuốc điều trị dự phòng sau 4 giờ kể từ khi có nguy cơ. Nếu cháu uống thuốc đúng liều lượng, đủ thời gian thì có thể tin rằng cháu sẽ không bị lây nhiễm HIV.

Khoảng 20 ngày cháu có quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su với bạn nam khác không bị nhiễm HIV. Trong trường hợp này người bạn nam đó có thể có nguy cơ lây nhiễm HIV nhưng nguy cơ lây nhiễm rất thấp.

Chúc cháu mạnh khỏe.

(Theo Songkhoe.vn)

Tin liên quan
Đàn ông có thể quan hệ tình dục đến bao nhiêu tuổi?
SKĐS - Ai cũng biết phụ nữ đến thời kỳ mãn kinh sẽ ngừng rụng trứng và nhu cầu cũng như khả năng tình dục sẽ giảm và mất dần.
Bạn có thật sự biết khuynh hướng tình dục của chính mình?
SKĐS - Khuynh hướng tình dục (có người cũng gọi là xu hướng hoặc thiên hướng tình dục) là sự hấp dẫn, sở thích về tình dục đối với người khác.
Tình dục sung hơn vào buổi sáng, vì sao?
SKĐS - Thường xuyên “yêu” trước khi đi ngủ - môtíp ấy quá cổ điển. Các nhà khoa học nói rằng, tình dục đặc biệt tốt và có ích cho chúng ta vào buổi sáng.
Chuyện tình dục: Thần tốc mà vui - biết đủ là đủ
SKĐS - Hẳn nhiều người cho rằng một cuộc vui tình dục diễn ra quá nhanh là một cuộc vui thất bại, tệ hơn còn lấy đó là bằng chứng chê bai, dè bỉu năng lực của bên này hay bên kia.
Tin chân bài
Bình luận
 • Hà văn Minh (hanoi@gmail.com)
  tôi qhtd có sdung bcs nhưng có hôn sâu và cô ta mút dương vật tôi. 60 h sau tôi uống thuốc chống phơi nhiễm my lan 300/300/600. Liệu tôi có thể bị nhiễm ko và uống đến ngày thứ 7 tôi qh với vợ ko dùng bcs. liệu vợ có thể bị nhiễm ko...
 • đũng (hanoi@gmail.com)
  uống thuốc chống sau phơi nhiễm 7 ngày, qhtd ko dùng bao cao su có làm lây nhiễm ko
 • Tran hai (0974146898)
  Cháu có uống thuốc phơi nhiễm hết 1 tháng . Cháu có đi khám ko bị hiv . Và cháu có quan hệ với vợ ko đeo bao cao su vậy liệu vợ cháu có bị ko ạ
 • Nam Nguyễn (Tamkmy5555@gmai.com)
  Cháu có quan hệ lần đầu với cô gái mại dâm lúc đầu dùng bao và sau đó k dùng bao và xuất ngoài... Sau 48h cháu uống thuốc phơi nhiễm vậy khả năng của cháu có nhiễm bệnh cao k ạ.. Hiện tại cháu rất lo lắng...
 • Không sao đúng không (tuantu395268@gmail.com)
  Cho cháu hỏi khi sử dụng thuốc chống phơi nhiễm trong thời gian đó cháu có sử dụng mà tuý tổng hợp thì có sao không ạ .
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm