Quan chức Israel lý giải về việc máy bay Nga bị bắn rơi tại Syria

Suckhoedoisong.vn - Quan chức quốc phòng Israel đã tới Nga để giải thích về cáo buộc một máy bay Nga bị bắn rơi tại Syria trong vụ không kích của Israel vào Syria.

 

Tin mới nhận:

*Quan chức quốc phòng Israel đã tới Nga để giải thích về cáo buộc một máy bay Nga bị bắn rơi tại Syria trong vụ không kích của Israel vào Syria, Israel cho rằng Chính quyền Assad phải chịu trách nhiệm về hành động này.

*Cơ quan y tế Hàn Quốc cho biết, một người đàn ông Hàn Quốc sau chuyến công tác ở Qatar 31/8-19/9 về đã xuất hiện các triệu chứng như sốt, cảm lạnh,  nghi nhiễm Hội chứng viêm đường hô hấp cấp vùng Trung Đông (MERS).

*Dịch sởi đang bùng phát tại nhiều nước trên thế giới, trong đó châu Âu có khoảng 41.000 trường hợp, và 37  trường hợp tử vong trong 6 tháng đầu năm. Nguyên nhân là do tỷ lệ tiêm vaccine thấp.

*Bộ trưởng Môi trường và năng lượng Nhóm các nền công nghiệp phát triển G7 đã nhóm họp tại Halifax, Canada. G7 kêu gọi chính phủ các nước đặt ra những tiêu chuẩn về tăng cường tái sử dụng và tái chế rác thải nhựa.

*Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) Roberto Azevedo cảnh báo những xung đột về thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ có thể lan rộng ra nhiều lĩnh vực khác.

*Tổng thống Mỹ D. Trump khẳng định đang đạt được nhiều tiến triển với Trung Quốc,  và Mỹ sẵn sàng để ngỏ đối thoại với Trung Quốc về cuộc chiến thương mại đang diễn ra.

HY

(theo Reuters, AFP, CNN)

Loading...
Bình luận
TAG:

Israel

Syria

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT