Qua sông bằng phà, xe container lao thẳng xuống sông

Thấy phà bị chìm, tài xế xe container điều khiển lùi dốc nhưng không kịp, cả xe tụt thẳng xuống, nằm chìm nghỉm dưới sông.
Thấy phà bị chìm, tài xế xe container điều khiển lùi dốc nhưng không kịp, cả xe tụt thẳng xuống, nằm chìm nghỉm dưới sông.

Thông tin từ CAH Nông Sơn (Quảng Nam) cho biết, khoảng 14h ngày 17-6 xe container BKS 51R-015.86 chở hàng vào Nhà máy nhiệt điện Nông Sơn, khi vừa lên phà thì bị trượt xuống sông Thu Bồn tại bến Cà Tang thuộc xã Quế Trung (huyện Nông Sơn), rất may không có thiệt hại về người. 
Qua sông bằng phà, xe container lao thẳng xuống sông 1
Toàn bộ chiếc xe gần như chìm xuống sông.
Được biết xe container do tài xế Nguyễn Thanh Tiến điều khiển, tổng trọng lượng khoảng 29 tấn, vận chuyển máy lọc nước, sỏi đá từ Phủ Lý (Hà Nam) đến đây thì tụt phà làm hàng hóa bị hất tung xuống sông. 

“Chủ phà nói sẽ chở qua được nhưng khi tôi vừa cho xe xuống thì phà chìm, tôi cho lùi (de) xe lại nhưng không kịp, cả xe tụt thẳng xuống sông” - tài xế Tiến cho biết. Tuy đã huy động cẩu trục nhưng đến cùng ngày vẫn chưa thể kéo được xe gặp nạn lên làm rất nhiều xe tải bị ùn tắc 2 bên bờ sông. 

Cầu Nông Sơn xây dựng từ năm 2005 nhưng do lượng xe tải qua lại lớn làm cầu xuống cấp nghiêm trọng nên chính quyền huyện cấm những xe tải hạng nặng qua cầu do đó rất nhiều xe phải qua phà, bất chấp nguy hiểm rình rập.

Theo An ninh thủ đô
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Qua sông bằng phà, xe container lao thẳng xuống sông

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT