DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Quá lạ!
23:32 21/01/2013 GMT+7
Hai Phiếm bảo:

- Báo chí đưa tin ở huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên có bà Nguyễn Thị Phụng khi đem giặt bộ quần áo may sẵn vừa mua về thì thấy la liệt con gì giống con đỉa lổm ngổm bò ra từ trong áo.
Hai Phiếm bảo:
 
- Báo chí đưa tin ở huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên có bà Nguyễn Thị Phụng  khi đem giặt bộ quần áo may sẵn vừa mua về thì thấy la liệt con gì giống con đỉa lổm ngổm bò ra từ trong áo.

- Con gì? Tại sao có trong áo?

- Một cơ quan khoa học ở Quy Nhơn (Bình Định) cho biết loài sinh vật trong quần áo may sẵn ở Phú Yên “quá lạ”, không phải côn trùng cũng không phải ký sinh trùng. Có nhà khoa học còn bảo “Trong sách vở và thực tế chúng tôi chưa bao giờ gặp loài sinh vật này nên không thể kiểm nghiệm được”. 

- Hả? Thì vì lạ nên mới cần đến nhà khoa học để chỉ ra. Cứ theo lý sự này thì đám cháy lạ nên không thể cứu, công trình phát minh lạ nên không thể nghiệm thu, đánh giá. Vụ án lạ nên không thể điều tra tìm ra thủ phạm, thời tiết lạ nên không thể có phương án phòng chống bão lũ...

- Cái gì cần nghiên cứu mà bí  thì cứ hạ một chữ “lạ” để phủi tay chăng?

- Lạ nữa là cần tìm ra nguồn gốc chiếc áo lạ có “sinh vật lạ” từ đâu, nằm trong áo có mục đích gì thì hình như chưa ai tìm.

- Đã bảo “lạ” là thay dấu chấm hết mà lại!

- Đến giết người cướp của còn tìm ra được huống là cái áo! Sao không từ người mua mà lần ra tận gốc thì biết ngay nó là con gì, cho vào áo để làm gì?

- Biết đâu nó lại được nhập lậu từ nước lạ với mục đích lạ?

Cả Nghĩ

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm