DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
PTTH Hà Nội - Amsterdam đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì
Thanh Loan - 08:11 27/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 26/12, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì.

 

Video lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì tại trường PTTH Hà Nội - Amsterdam

Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Vinh Hiển, TS Nguyễn Đức Chung - tân Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội… Thầy và trò Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam cũng vinh dự được đón nhận lẵng hoa của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân…

Nhiều thế hệ thầy và trò của ngôi trường nổi tiếng Hà Nội đã về dự hội. Trường Hà Nội - Amsterdam luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo đi đầu của nền giáo dục Việt Nam. Sau 30 năm thành lập, các thế hệ học sinh của trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi Quốc gia và quốc tế (hơn 158 giải quốc tế, 1.412 giải quốc gia). Ngoài một số giải Olympic quốc tế, những năm gần đây, học sinh của trường còn đạt giải trong các kỳ thi sáng tạo khoa học kỹ thuật. Bên cạnh đó, trường còn được biết tới như là một môi trường của các hoạt động ngoại khóa sôi nổi và hiệu quả. Hiện có cơ sở mới khang trang với diện tích 5 ha, trang bị phòng học hiện đại, cùng các khu tập luyện, thi đấu thể thao.

Trước đây, Hà Nội - Amsterdam đã được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới”; Huân chương Lao động Hạng ba, Huân chương Độc lập hạng nhì và nhiều Bằng khen trên nhiều lĩnh vực.

Dưới đây là những hình ảnh trong lễ thành lập trường

 Thanh Loan

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm