Prudential tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật

Suckhoedoisong.vn - Ngày 21/12, Công ty BHNT Prudential VN đã phối hợp với Phòng LĐ,TBXH huyện Gia Lâm đã tổ chức chương trình tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật thuộc thị trấn Yên Viên và các xã của huyện Gia Lâm (mỗi xe trị giá 1,2 triệu đồng).

Ngày 21/12, Công ty BHNT Prudential VN đã phối hợp với Phòng LĐ,TBXH huyện Gia Lâm đã tổ chức chương trình tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật thuộc thị trấn Yên Viên và các xã của huyện Gia Lâm (mỗi  xe trị giá 1,2 triệu đồng).

 

Đây là lần thứ 2 trong vòng 1 tháng, công ty Prudential thực hiện hoạt động từ thiện này tại huyện Gia Lâm – lần thứ nhất vào ngày 26/11/2013 tặng 20 xe lăn tại UBND xã Dương Quang. Phần lớn người khuyết tật đều có hoàn cảnh rất khó khăn, món quà của công ty Prudential mang ý nghĩa động viên lớn góp phần giúp cho người khuyết tật thuận lợi hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Tại huyện Gia Lâm, công ty Prudential còn có các hoạt động từ thiện khác như: đã trao  70 suất học bổng (trị giá 58 triệu đồng),  tặng 100 suất quà là Đồ dùng học tập (trị giá 25 triệu đồng) cho hoc sinh nghèo các xã Cổ Bi, Ninh Hiệp, Kiêu Kỵ, Đặng Xá, thị trấn Yên Viên...

PV

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Prudential tặng 25 xe lăn cho người khuyết tật

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA