DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phương pháp mới chữa bệnh Parkinson
14:00 10/09/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các nhà khoa học thuộc Viện Dược liệu Matxcơva (Nga) đã tạo ra loại thuốc mới, hiệu quả và an toàn vượt trội so với hầu hết các loại thuốc hiện có để chặn đứng sự phát triển của căn bệnh Parkinson

Các nhà khoa học thuộc Viện Dược liệu Matxcơva (Nga) đã tạo ra loại thuốc mới, hiệu quả và an toàn vượt trội so với hầu hết các loại thuốc hiện có để chặn đứng sự phát triển của căn bệnh Parkinson và đưa con người trở lại nếp sống bình thường.

TS. Sergei Stankevich cho biết, các thử nghiệm trên động vật đạt chỉ số hiệu quả rất cao. Thuốc không chỉ loại bỏ hầu hết các triệu chứng rối loạn hành vi và vận động, mà trong trường hợp được sử dụng sớm còn có thể đẩy lùi hoàn toàn căn bệnh. Về tỷ lệ hiệu quả/độ an toàn thì thuốc mới ưu việt hơn hẳn so với các dược phẩm đã biết trong lĩnh vực này. Thuốc không hề gây tác dụng phụ.

Các chuyên gia quốc tế, trong đó có các chuyên gia của Quĩ Michael J. Fox - quĩ tư nhân lớn nhất thế giới trên bình diện đấu tranh chống bệnh Parkinson đã thừa nhận tác dụng và hiệu quả của loại thuốc mới này.

Hiện tại, dược phẩm mới này đã nhận bằng phát minh của Hoa Kỳ và tới đây sẽ có chứng chỉ sáng chế châu Âu.

Khuê Vũ

(Theo Voice of Russia, 9/2014) 

 

Tin liên quan
Quét não sớm phát hiện bệnh Parkinson
SKĐS - Các nhà nghiên cứu Anh đã phát triển một kỹ thuật quét não đơn giản và nhanh chóng có hiệu quả trong việc chẩn đoán bệnh Parkinson
Bệnh Parkinson
SKĐS - Parkinson là một bệnh thần kinh mạn tính thường kết hợp với rối loạn tâm thần, gặp chủ yếu ở người cao tuổi.
Tia lazer chữa bệnh Alzeimer, Parkinson
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Chalmers (Thụy Điển) và Đại học Wroclaw (Ba Lan) đã ra quyết định về liệu pháp dương bản có thể chữa các bệnh lý thoái hóa thần kinh như bệnh Alzeimer, bệnh Parkinson, và bệnh Creutzfeldt-Jakob. Các kết quả của họ có thể cách mạng hóa các chiến lược liệu pháp điều trị các căn bệnh mà hiện nay được coi là không thể chữa khỏi.
Bài thuốc trị hội chứng Parkinson
Ðông y gọi bệnh Parkinson là bệnh liệt run, là bệnh thường gặp trong các bệnh mạn tính của người cao tuổi, do thoái hóa tổ chức thần kinh.
Các rối loạn tình dục thường gặp ở bệnh nhân Parkinson
Các rối loạn tình dục nói chung có liên quan đến nhiều yếu tố như tâm lý, tuổi tác, nghiện thuốc lá, các bệnh mạn tính... Các bệnh thần kinh mạn tính trong đó có bệnh Parkinson là yếu tố nguy cơ của những rối loạn tình dục.
Hỗ trợ chuyện phòng the cho bệnh nhân Parkinson - Thuốc gì?
Bệnh nhân Parkinson có tỷ lệ rối loạn tình dục cao nên họ cần được quan tâm đến vấn đề này nhiều hơn và cần được điều trị sớm nếu có, bởi sự hài lòng trong tình dục đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng cuộc sống, mọi người nói chung cũng như người mắc bệnh mạn tính.
Parkinson Bệnh của người cao tuổi
Parkinson là một bệnh thần kinh mạn tính thường kết hợp với rối loạn tâm thần, gặp chủ yếu ở người cao tuổi (NCT). Theo thống kê thì độ tuổi khởi bệnh Parkinson trung bình vào khoảng trên 60 tuổi, với tỷ lệ mắc là 90 - 100/100.000 dân và tỷ lệ mới mắc là 20/100.000 dân/năm, hiếm gặp các trường hợp k
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm