Phúc Nguyên Đường - thuốc gia truyền đặc trị rò hậu môn, u bướu, ung bướu, nhọt độc

Suckhoedoisong.vn - Với phương thuốc gia truyền đặc trị rò hậu môn, u bướu, ung bướu, nhọt độc Phúc Nguyên Đường từ lâu đã là địa chỉ tin cậy giúp cho các bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này một cách dễ dàng với bài thuốc gia truyền hiệu quả mà không hề tốn kém.

Rò hậu môn, u bướu, ung bướu, nhọt độc  – căn bệnh nan y nhưng dễ chữa với Phúc Nguyên Đường

Tọa lạc tại số nhà 1205 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, đây là nơi bệnh nhân trên khắp mọi miền tổ quốc tìm về để khám và điều trị bệnh rò hậu môn, u nhọt độc. Tiếng tăm của Phúc Nguyên Đường đã đi xa cùng những bệnh nhân mang lại niềm vui và hy vọng cho những người bị mắc căn bệnh khó chữa này. Đặc biệt có những bệnh nhân rò hậu môn, u nhọt  rất nặng cũng đã được điều trị khỏi bệnh. Đến nay Phúc Nguyên Đường đã chữa khỏi cho  không chỉ nhiều người trên khắp mọi miền tổ quốc  mà còn một số kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài.

Ông Nguyễn Đình Hoàng - Giám đốc - Chủ tịch Hội Đồng quản trị công ty cổ phần Phúc Nguyên Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất 2017

Bệnh rò hậu môn, là căn bệnh sinh ra do nhiễm trùng tại các khe và nhú trong ống hậu môn. Sau đó làm ở các tuyến hậu môn ở giữa hai cơ thắt hậu môn bị viêm và tụ mủ, phá miệng ra da vùng xung quanh hậu môn tạo thành những lỗ rò. Rò hậu môn là bệnh hay gặp ở tuổi từ 20 – 40 tuổi, gây nhiều phiền phức.

Nguyên nhân hình thành bệnh do viêm nhiễm xuất phát từ tuyến hậu môn, những vi khuẩn viêm nhiễm dẫn đến rò hậu môn là: trực khuẩn E.coli, tụ cầu trùng, liên cầu trùng... Rò hậu môn là hệ quả của một áp –xe  quanh hậu môn trực tràng do không được điều trị nên vỡ ra tạo thành đường rò. Như vậy có thể hiểu: Nếu bị nhiễm khuẩn dạng mạn tính sẽ thành rò hậu môn, dạng cấp tính sẽ thành ap-xe hậu môn.

Ngoài nguyên nhân chính, còn có những nguyên nhân bệnh rò hậu môn xuất phát từ bệnh lý khác nhau mà dẫn đến rò hậu môn như: người mắc bệnh lao, bệnh Crohn, người bị ung thư hậu môn trực tràng… Người bị thấp, thấp nhiệt người bị độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể mà hình thành nên u bướu. Nhiều tác động khác là nguyên nhân của rò hậu môn như:  phẫu thuật tiền liệt tuyến, chấn thương vì va đập vào hậu môn, cắt tầng sinh môn lúc sinh nở hay mổ trĩ .

Cần phân biệt những triệu chứng của bệnh rò hậu môn với apxe hậu môn. Nếu bệnh nhân bị apxe quanh hậu môn, sẽ có một khối phồng căng ở cạnh hậu môn, khi ngồi xuống cảm giác đau nhức.

Nếu bệnh nhân bị rò hậu môn thì cạnh hậu môn sẽ có mụn mủ nổi lên, khi nặn có mủ chảy ra. Mới đầu, lượng mủ chảy ra không nhiều nên bệnh nhân dễ nhầm tưởng với những loại mụn thông thường mà chủ quan không đi khám. Để lâu mụn sẽ ngày càng chảy nhiều mủ hơn và ảnh hưởng đến đi lại, sinh hoạt, vệ sinh hằng ngày. Người bệnh thấy ngứa, hay xì hơi hoặc rỉ phân qua lỗ rò hay khó chịu, phiền phức, có thể kèm theo sốt, rối loạn nội tiết.

Người bị bệnh thường rất chủ quan đợi bệnh tự khỏi. Song đây không phải là căn bệnh có thể tự khỏi mà cần được điều trị hợp lý. Nếu không sẽ càng xuất hiện nhiều lò rò, gây khó khăn trong sinh hoạt, viêm nhiễm hậu môn và vùng lân cận. Nghiêm trọng nhất là trường hợp gây biến chứng dẫn đến ung thư. Phần đa rò hậu môn là thể nhẹ của u bướu, ung bướu, nhọt độc. Vì dịch độc có đường thoát ra bên ngoài nên những người bị rò hậu môn trong cơ thể thường không có u bướu hay kén cục hay nhân xơ các tuyến.

Phúc Nguyên Đường – khắc tinh bệnh rò hậu môn u bướu kén cục

Bài thuốc chữa khỏi bệnh Rò Hậu Môn u bướu kén cục của Phúc Nguyên Đường có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân, không gây tác dụng phụ, không gây hại cho da, gan, thận, dạ dày đặc biệt là không hề tốn kém. Phương thuốc này sẽ làm thanh lọc cơ thể,thanh nhiệt, tiêu mủ, tiêu viêm, thải trừ độc tố và tiêu hết mô xơ là các dường rò và ngóc ngách viêm của chúng mà không cần phẫu thuật, không cần đắp cao hay bơm phá đường rò.

Không giống thuốc khác ở chỗ chỉ hỗ trợ điều trị triệu chứng nên khi bệnh nhân dừng thuốc bệnh lại tái phát mạnh trở lại. Bệnh này thông thường  được chỉ định phương pháp phẫu thuật, tỷ lệ khỏi 20-30 %. Vì nguyên nhân là do độc thì cần tiêu độc chứ không phải dùng thuốc kháng sinh.  Sau khi mổ lấy áp-xe và mô xơ lớn thì tổ hợp mô xơ nhỏ đã hình thành và sắp hình thành do độc tố của cơ thể vẫn còn nguyên, chưa xả được độc cơ thể, chỉ lấy mô xơ lớn, những mô xơ nhỏ sau đó lại hình thành, sau vài năm sẽ tái phát lại. Nếu người bệnh mổ tiếp thì vấn đề sẽ trở nên hết sức phức tạp vì biến chứng có thể 40-50 tuổi lên xe xuống xe sẽ bị són phân ra, hoặc khi có vấn đề sức khỏe đêm nằm dịch đại tràng cũng tự rỉ phân ra, uống nhiều kháng sinh chỉ hại gan hại thận và làm cho độc tố trong gan, máu tăng lên. Nếu mô xơ đường rò âm thầm tiến sâu vào trong đại tràng, không may đại tràng có polip gây vỡ polip đúng vào mạch rò thì khả năng nhiễm trùng máu cao. Còn không nó là thể nhẹ điều trị dễ hơn rất nhiều so với điều trị u bướu, kén, cục rất nhiều. Do cơ thể có độc mà mọc được nhọt thì trong nội tạng sẽ sạch sẽ không có u bướu kén cục hoặc nhân xơ các tuyến.

Nguyên lý chữa bệnh của Phúc Nguyên Đường là tìm tận gốc mà trị, phân tích, nghiên cứu nguyên nhân hình thành bệnh nên chính vì thế hiệu quả điều trị bệnh sẽ nhanh và tốt hơn các loại thuốc khác. Bệnh rò hậu môn sẽ được chữa trị triệt để mà không tái phát cả khi gặp các nguyên nhân gây bệnh. Đặc biệt người bệnh dễ dàng tiết kiệm được chi phí, sức khỏe bởi liệu trình điều trị hiệu quả trông thấy ngay trong liệu trình đầu tiên.

Thạc sỹ, bác sỹ Đinh Văn Minh cùng ông Nguyễn Đình Hoàng đại diện Phúc Nguyên Đường vinh dự nhận giải thưởng  Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất 2017

Bài thuốc đông y Phúc Nguyên Đường ngày càng phát triển truyền đời bởi Danh y Nguyễn Đình Hữu. Ông đã áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc phân tích, nghiên cứu các vị thuốc, thảo dược. Chính vì điều đó bài thuốc tiêu độc của Phúc Nguyên Đường đã hoàn thiện rất nhiều cùng thời gian. Sau quá trình xả độc cơ thể, xả độc ruột và nội tạng, xả độc xương thịt coi như một lần cơ thể được bảo dưỡng làm mới. Các bệnh nhẹ và rất nhẹ về nội tạng và xương khớp cũng có khả năng tự khỏi sau quá trình làm sạch tổng quan cơ thể

Bằng cái tâm với nghề, Phúc Nguyên Đường ngày càng phát triển, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, làm việc bằng cái tâm của chính mình. Bài thuốc nơi đây đã chữa trị cho hàng ngàn vạn bệnh nhân trên khắp đất nước từ bắc chí nam ở cả trẻ em và người lớn.

Trường hợp bệnh nhân hậu môn bị nhiễm trùng, chảy mủ trong, tầng sinh môn thối hết, đại tràng nấm, viêm thối loét, xuất hiện các cơn đau, sau khi được bạn bè giới thiệu đã liên hệ tới Phúc Nguyên Đường xin được bốc thuốc, sau khi sử dụng bài thuốc được 3 tháng bệnh đã khỏi hoàn toàn.

 Viên Boils Toxic của công ty cổ phần Phúc Nguyên Việt Nam giúp tiêu u, thanh nhiệt, thải độc

 Đông Nam Dược Phúc Nguyên không chỉ cung cấp thuốc trên địa bàn Hà Nội mà còn cung cấp thuốc trên toàn quốc. Bạn đọc có nhu cầu tư vấn và bốc thuốc có thể liên hệ:

Đông Nam Dược Phúc Nguyên – Phúc Nguyên Đường: 1205 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai –Hà Nội

CS2: E14-KDC Trần Ngọc Giải- P6- Mỹ Tho - Tiền Giang

Hotline: 0466639584 - 0909728699

Website : http://thuocrohaumon.com/trieu-chung-ro-hau-mon/nguyen-nhan-bi-benh-ro-hau-mon

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
  • Trương thị anh (hoacomay260988@gmail.com)

    Phòng khám làm việc vào những ngày nào?chủ nhật có làm việc ko?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA