Phu nhân giàu nhất nước Nga

Suckhoedoisong.vn - Người phụ nữ giàu có nhất nước Nga vẫn là Elena Baturina, vợ của cựu thị trưởng thành phố Mát-xcơ-va Yuri Luzhkov. Tài sản của bà ước tính 1 tỷ USD.

Tài sản của Elena Baturina ước tính đạt 1 tỷ USD

Tài sản của Elena Baturina ước tính đạt 1 tỷ USD

 

Những phu nhân này có thu nhập vượt xa chồng của mình, vì họ là những doanh nhân tiếng tăm. Phu nhân nước Nga có thu nhập cao nhất năm 2016 là bà Gulsina Minnikhanova, vợ của thủ hiến bang Tatarstan. Bà kiếm được 2,35 tỷ rúp (trên 40 triệu USD) trong năm 2016 nhờ sở hữu một phần tập đoàn Luchano gồm spa, khách sạn, nhà hàng và câu lạc bộ thể hình.

 

Bà Gulsina Minnikhanova, vợ của thủ hiến Tatarstan

Bà Gulsina Minnikhanova, vợ của thủ hiến bang Tatarstan kiếm được trên 40 triệu USD năm 2016

 

Bà Raisa Bredny, vợ của một thành viên hội đồng thành phố Ulan-Ude đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng của Forbes. Bà kiếm được trên 1,9 tỷ rúp (gần 33 triệu USD) năm vừa qua. Vợ của thống đốc vùng Bryansk, bà Olga Bogomaz tiếp vị trí top 3 với thu nhập 864 triệu rúp (tương đương 14,7 triệu USD).

 

Bà Elena Baturina, người phụ nữ giàu nhất nước Nga

Bà Elena Baturina, người phụ nữ giàu nhất nước Nga

 

Tuy nhiên, đứng đầu danh sách những phụ nữ giàu có nhất nước Nga vẫn là Elena Baturina, vợ của cựu thị trưởng thành phố Mát-xcơ-va Yuri Luzhkov. Tài sản của bà ước tính 1 tỷ USD. Kế tiếp, tài sản của vợ cũ chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Monaco- bà Elena Rybolovleva trị giá 600 triệu USD. Vị trí thứ 3 thuộc về bà chủ tập đoàn S7- Natalia Fileva (190 triệu USD).

NV

(theo Pravda)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Phu nhân giàu nhất nước Nga

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT