Phụ huynh bị chém chí mạng khi đang đứng đón con

Hai vợ chồng đang đứng trước cổng trường chờ con tan học liền bị một thanh niên xông vào chém 3 nhát chí mạng rồi bỏ chạy...
Hai vợ chồng đang đứng trước cổng trường chờ con tan học liền bị một thanh niên xông vào chém 3 nhát chí mạng rồi bỏ chạy...

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 23/9, tại Trường tiểu học Việt Anh (17 Trương Vĩnh Ký, phường 1, TP.Vũng Tàu).

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng thời gian trên khi chị Nguyễn Thị Hoàng Anh (trú tại đường Lê Hồng Phong, phường 4, TP.Vũng Tàu) cùng chồng đến trường tiểu học kể trên để đón con thì bị một thanh niên chém 2 nhát vào tay trái và 1 nhát vùng lưng bên trái rồi lên xe của hai thanh niên chờ sẵn chạy thoát.

Chị Hoàng Anh được đưa đi bệnh viện cấp cứu với vết thương khá nặng. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho  Đội 2 Công an TP.Vũng Tàu điều tra xử lý.

Trong một vụ việc tương tự xảy ra vào ngày 27/8, khi 2 phụ huynh đang chờ con trước cổng trường Trường tiểu học Tân Tạo A (Q.Bình Tân, TP.HCM), bỗng dưng bị một thanh niên lạ mặt đi xe tay ga nhảy xuống dùng dao cắt cổ.

Theo một số phụ huynh có mặt ở hiện trường, trước đó có một thanh niên chạy xe Airblale dựng xe gần cổng trường. Ít phút sau, người thanh niên này bất ngờ rút dao xông tới cắt cổ anh Phan Văn Phúc (28 tuổi, ngụ phường Tân Tạo, Q.Bình Tân) đang chờ đón con em, sau đó tiếp tục cắt cổ anh Hồ Đức Luận (31 tuổi, ngụ P. Tân Tạo A, Q.Bình Tân).

Ngay lúc ấy, một số người dân đã dùng mũ bảo hiểm đuổi đánh hung thủ nhưng người này đã nhanh chóng leo lên xe máy để chạy khỏi hiện trường.

Anh Phúc đã được người dân tại hiện trường đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Quốc Ánh (P. Tân Tạo, Q.Bình Tân).

Còn anh Luận được người dân chở tới Trạm y tế Tân Tạo (Q.Bình Tân) để cấp cứu. Một y tá của Trạm y tế cho biết, anh Luận chảy máu khá nhiều và đã được khâu 8 mũi ở vùng cổ để cầm máu. Sau đó người thân của anh Luận đã đón taxi đưa anh Luận lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục theo dõi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Báo Đất Việt
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Phụ huynh bị chém chí mạng khi đang đứng đón con

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT