• “Yêu cửa sau”: đầy mạo hiểm

  Phòng the
  SKĐS - “Yêu cửa sau” là thuật ngữ của giới trẻ chỉ sự quan hệ tình dục (QHTD) qua đường hậu môn. Cách thức này được phát hiện đầu tiên ở những nam giới đồng tính. Nhưng theo một số nghiên cứu gần đây thì việc QHTD đường hậu môn ngày càng gia tăng ở những người khác giới.
 • Sau sinh bao lâu thì “sinh hoạt” trở lại?

  Phòng the
  sau sinh,tình dục
  SKĐS - Tôi mới sinh được 4 tuần nhưng sức khỏe hồi phục khá tốt. Mẹ dặn tôi kiêng cữ rất kỹ, nhất là chuyện vợ chồng, bà bảo càng lâu càng tốt, nhưng tôi thấy ông xã kiêng vợ lâu quá rồi mà tội nghiệp, cũng hơi lo chuyện này kia... Chuyện ấy có thể trở lại khi nào là phù hợp?
 • Chuyện ấy khi...mãn kinh?

  Tâm sự
  SKĐS - Nhiều người sẽ cho rằng, sau tuổi năm 50 phụ nữ sẽ có một đời sống tình dục tẻ nhạt. Nhưng thực tế không phải vậy, những lý do sau cho thấy họ có những lợi thế mà khi còn trẻ họ không có được.
 • Tâm lý phụ nữ tuổi trung niên biến đổi - phải làm sao?

  Phòng the
  mãn kinh
  SKĐS - Chu kỳ kinh nguyệt chính là điều riêng biệt của phụ nữ, nó mang đến cho chúng ta một khả năng tuyệt vời nhất trên đời này là khả năng sinh sản. Tuy nhiên, các rối loạn liên quan đến nó cũng gây không ít phiền phức, khó khăn cho cuộc sống của phụ nữ. Trong đó, mãn kinh là dấu mốc quan trọng về sức khỏe với nhiều thay đổi về mặt cơ thể, tâm sinh lý và người phụ nữ đã chuyển sang thời kỳ hoàn toàn mới.
 • Chuyên gia chỉ cách: Tập cơ vùng sàn chậu để tốt cho "chuyện ấy"

  Phòng the
  tập cơ vùng sàn chậu,co thắt âm đạo,tập luyện tốt cho chuyện ấy
  SKĐS - Sự suy yếu các cơ sàn chậu do mang thai và sinh con, phẫu thuật, lão hóa, thừa cân, béo phì, căng thẳng quá mức, táo bón hoặc mắc một số bệnh mạn tính đều có thể gây ra các tình trạng như rò rỉ nước tiểu, lỏng âm đạo do cơ bắp xung quanh bị giãn, sa tử cung…
 • Thượng mã phong khi quan hệ tình dục cần làm gì?

  Phòng the
  thượng mã phong,quan hệ tình dục,tai nạn khi quan hệ tình dục
  SKĐS - Thực tế đã có không ít trường hợp đột tử ngay trên bụng vợ (người tình) vì nghi ngờ bị thượng mã phong. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng không có chuyện quan hệ tình dục bị thượng mã phong. Theo Ths.BS Nguyễn Đình Liên (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội), bị thượng mã phong trong quan hệ tình dục là có.
 • Lợi ích của “chuyện ấy” khi mang thai

  Phòng the
  chuyện ấy,quan hệ tình dục khi mang thai
  SKĐS - Nhiều người cho rằng cần tránh quan hệ tình dục khi mang thai. Nhưng trên thực tế, điều này rất có lợi cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Dưới đây là những lợi ích của quan hệ tình dục khi mang thai.
 • Ham muốn quá có phải là bệnh?

  Phòng the
  Một câu hỏi thường được đặt ra với sự dè dặt, phần lớn ở nam giới: "Vợ tôi ngày nào cũng đòi hỏi chuyện ấy, như vậy có phải là bệnh lý không?"
 • Phương thức cách mạng chữa trị chứng "trên bảo dưới không nghe"

  Phòng the
  Với quý ông xảy ra tình trạng “trên bảo dưới không nghe” là do thiếu NO gây rối loạn cương dương, do chu trình GMP vòng bị cản trở.
 • 5 lý do bạn nên ngủ khỏa thân

  Phòng the
  khỏa thân,ngủ nude,ngủ trần
  SKĐS - Giống như một sự giải phóng cơ thể thoát khỏi những giới hạn bởi quần áo bên ngoài, ngủ trần mang nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe cũng như cảm xúc thăng hoa của bạn.
 • 5 dấu hiệu cảnh báo ung thư âm đạo

  Phòng the
  ung thư âm đạo
  SKĐS - Âm đạo là ống cơ nối tử cung với bộ phận sinh dục ngoài. Ung thư âm đạo là bệnh ung thư hiếm gặp, hình thành trong các tế bào âm đạo của phụ nữ.
 • Chẩn đoán vô sinh - Cần thực hiện ở cả nam và nữ

  Phòng the
  vô sinh,nam giới,phụ nữ
  SKĐS - Hiện nay, số cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn ngày càng gặp nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, để xác định chính xác và giúp bác sĩ đưa ra biện pháp điều trị thích hợp, cả người vợ và người chồng đều cần phải đi khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết…
 • Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và tình dục?

  Phòng the
  Bệnh viêm đường sinh dục do Chlamydia trachomatis, rất dễ lây nhiễm nhưng diễn biến lại âm thầm, nhiều khi không thể hiện triệu chứng (60 - 70% số trường hợp nhiễm Chlamydia ở nữ; 25 - 50% ở nam).
 • Sextoy: “nghiện” rồi, cai có dễ?

  Phòng the
  SKĐS - Đồ chơi tình dục (sextoy) là dụng cụ kích thích tình dục, tạo “sung sướng” và có thể đạt cực khoái.
 • Triệt sản mà vẫn dính bầu và hệ lụy

  Phòng the
  dính bầu,hệ lụy
  SKĐS - Thắt ống dẫn trứng (triệt sản nữ) là một lựa chọn cho những phụ nữ không muốn sinh thêm con nữa.
 • Những nguyên nhân khiến “cô bé” bị tổn thương

  Phòng the
  Giữ cho “cô bé” khỏe mạnh ngoài việc bảo vệ sức khỏe chung còn có thể khiến đời sống tình dục được viên mãn hơn. Dưới đây là những nguyên nhân có thể gây đau âm đạo bạn nên biết để phòng tránh
 • 7 điều bí mật về thủ dâm ở nữ giới

  Phòng the
  Bí mật,thủ dâm ở nữ
  SKĐS - Phụ nữ không thủ dâm bất cứ lúc nào họ muốn, họ không luôn luôn quan tâm đến việc đạt cực khoái và chắc chắn không xem 50 Sắc thái nhiều như bạn tưởng tượng.