• Sau sinh bao lâu thì “sinh hoạt” trở lại?

  Phòng the
  sau sinh,tình dục
  SKĐS - Tôi mới sinh được 4 tuần nhưng sức khỏe hồi phục khá tốt. Mẹ dặn tôi kiêng cữ rất kỹ, nhất là chuyện vợ chồng, bà bảo càng lâu càng tốt, nhưng tôi thấy ông xã kiêng vợ lâu quá rồi mà tội nghiệp, cũng hơi lo chuyện này kia... Chuyện ấy có thể trở lại khi nào là phù hợp?
 • Viêm gan virut và tình dục

  Phòng the
  SKĐS - Nhiều người đã biết viêm gan do virut có thể lây truyền qua thức ăn ô nhiễm hay dùng chung bơm kim tiêm. Nhưng loại bệnh phá hoại gan này còn có thể lây truyền qua đường tình dục.
 • Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của tình dục

  Phòng the
  SKĐS - Một nghiên cứu gần đây được công bố trên tạp chí Management cho thấy tình dục đóng vai trò cơ bản trong việc bảo vệ hôn nhân hạnh phúc...
 • Nam giới không “lên đỉnh” được - Vì sao?

  Phòng the
  lên đỉnh
  SKĐS - Còn không đạt được "lên đỉnh" - đỉnh điểm cảm giác tình dục ở nam giới là sự cố không đơn giản vì những co giật liên tiếp khi xuất tinh tạo ra khoái cực có một cơ chế phức tạp.
 • Giải mã tình trạng dị ứng tinh dịch

  Phòng the
  Giải mã tình trạng dị ứng tinh dịch
  SKĐS - Bỏ dở cuộc yêu, không thể đạt đỉnh vì ngứa rát, đau đớn, thậm chí muộn có con... là nỗi khổ của các cặp đôi gặp phải tình trạng dị ứng tinh dịch.
 • Yêu tục yêu thanh

  Phòng the
  khẩu dâm,nói tục lúc quan hệ
  SKĐS - Một số trường hợp các ông chủ động yêu tục để tạo nên cảm giác thăng hoa hơn cho cả hai.
 • 7 bí quyết có được chuyện yêu mỗi ngày

  Phòng the
  chuyện yêu
  SKĐS - Làm thế nào để chuyện yêu mỗi ngày không thật sự nhàm chán cho dù thời gian qua đi nhưng mỗi lần lại mang lại một sắc thái mới...
 • Phương cách tự nhiên giúp tăng cơ hội thụ thai

  Phòng the
  SKĐS - Phương pháp Billings hướng dẫn người phụ nữ tự theo dõi chất nhờn qua việc để ý cảm giác ở âm hộ trong ngày và ghi biểu đồ vào mỗi tối.
 • Nguy hiểm khi mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục

  Phòng the
  SKĐS - Bệnh lây truyền qua đường tình dục (LTQÐTD) là những bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục. Thông thường, các bệnh LTQÐTD ban đầu thường không có biểu hiện rõ ràng, vì thế, nhiều người không biết mình đã mắc bệnh nên không đi khám và điều trị sớm dẫn đến bệnh nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị và có thể làm lây bệnh cho đối phương.
 • Chọn thời điểm yêu cho tình nồng ấm

  Phòng the
  thời điểm yêu,Thơ
  SKĐS - Việc lựa chọn thời điểm yêu phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể sẽ giúp cuộc yêu trở nên viên mãn hơn.
 • "Yêu" nhiều không làm cho bạn hạnh phúc hơn !

  Phòng the
  hạnh phúc,tình dục,có nên quan hệ tình dục nhiều
  SKĐS - Bạn có những lần yêu, những lần thăng hoa thì thật là tuyệt vời cho đời sống lứa đôi. Nhưng đôi khi yêu nhiều không làm cho bạn hạnh phúc mà ngược lại !
 • Chuyện ấy với người bệnh tim mạch

  Phòng the
  tình dục với người tim mạch,bệnh tim mạch nên quan hệ tình dục thế nào
  SKĐS - Tình dục là nhu cầu bản năng của mỗi người, là phần tất yếu của cuộc sống. Tình dục mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
 • Tất cả chỉ tại hormone?

  Phòng the
  hormone
  SKĐS - Tâm hồn và thể xác hòa quyện vào nhau đã giải phóng một năng lượng dồi dào khiến con người làm băng băng những việc mà bình thường khó có thể thực hiện được.
 • Đừng để ám ảnh mãn dục sớm làm phiền

  Phòng the
  Bệnh mãn dục nam đặc biệt là mãn dục sớm ảnh hưởng đến trí tuệ, sức khỏe. Thế nhưng theo các chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu và điều trị mãn dục nam, vấn đề này hoàn toàn có thể hạn chế được.
 • “Yêu cửa sau”: đầy mạo hiểm

  Phòng the
  SKĐS - “Yêu cửa sau” là thuật ngữ của giới trẻ chỉ sự quan hệ tình dục (QHTD) qua đường hậu môn. Cách thức này được phát hiện đầu tiên ở những nam giới đồng tính. Nhưng theo một số nghiên cứu gần đây thì việc QHTD đường hậu môn ngày càng gia tăng ở những người khác giới.
 • Lưu ý những nguy cơ khi tẩy lông “vùng kín”

  Phòng the
  SKĐS - Các chuyên gia nhận ra rằng dù sử dụng bất cứ phương pháp tẩy lông nào đều có 80% có nguy cơ lây nhiễm STDs hơn so với nhóm để lông “vùng kín” phát triển tự nhiên.
ĐỌC NHIỀU NHẤT