DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phòng khám YHCT Chung Gia Đường: Địa chỉ tin cậy cho người bệnh
10:07 29/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Biết rằng điều trị bằng YHCT là quá trình điều trị dài ngày, tốn kém, nên chủ phòng khám, thạc sĩ châm cứu, giảng viên Chung Khánh Bằng tại phòng khám YHCT Chung Gia Đường đã hợp lý hóa giá tiền khám chữa bệnh cho phù hợp với túi tiền của người dân. Ngoài ra, với những trường hợp người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, ông chủ động giúp đỡ bằng cách chữa bệnh miễn phí. Do đó, ông được họ trìu mến gọi là vị lương y mẫu mực của nhân dân.

Hình ảnh nhà thuốc Chung Gia Đường

Phòng khám Chung Gia Đường

Tiếp xúc với Bác sỹ Chung Khánh Bằng, tôi cảm nhận được nỗ lực không mệt mỏi của ông trong con đường phát triển chuyên môn của bản thân và tấm lòng nhân từ với người bệnh. Ông chia sẻ: Phải có kiến thức và tay nghề vững mới giúp được bệnh nhân, bên cạnh đó không thể thiếu được cái tâm của người làm bác sĩ. Do đó, năm 1991 – 1996 ông đã học bác sĩ đa khoa và sau đó về đầu quân cho bệnh viện YHCT. Tích lũy kinh nghiệm và ứng dụng hết các kiến thức học trong nhà trường, bác sĩ Chung Khánh Bằng đã giúp đỡ  được rất nhiều người khỏi bệnh. Nhận thấy mình có thể học lên cao để chuyên sâu hơn, tháng 10.1997, ông đi học chuyên khoa sơ bộ YHCT TW, 29 Nguyễn  Bỉnh Khiêm Hà Nội, vừa đi học ông vừa ôn thi cao  học. Năm 1999 – 2002 ông đã chính thức học thạc sĩ châm cứu của Đại học Y Hà Nội. Năm 2011 ông về trường Trung cấp y tế làm giảng viên. Hiện nay ông vừa làm công tác giảng dạy, vừa chữa bệnh tại phòng khám YHCT Chung Gia Đường, số 02 Nguyễn Thái Học, TP Buôn  Ma Thuột (cạnh chợ Phan Chu Trinh). Trong công việc nào, ông cũng nỗ lực hết mình với tấm lòng nhân ái.

Kĩ thuật bó đắp Paraphin tại Chung Gia Đường

Kĩ thuật điện châm tại phòng khám Chung Gia Đường

Kĩ thuật kéo cột sống lưng tại phòng khám Chung Gia Đường

Siêu âm điều trị tại phòng khám

Xông hơi cục bộ

Bằng chuyên môn vững vàng, ông và các thạc sĩ, bác sĩ YHCT, những kĩ thuật viên vật lí trị liệu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng luôn đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc tốt nhất với phương châm “Bảo tín - Tâm an”.  Phòng khám cung cấp dịch vụ châm cứu – PHCN tại nhà người bệnh nhằm đem lại sự tiện lợi, toàn diện và chất lượng cao,  hướng tới những bệnh nhân không có thời gian đến bệnh viện, phòng khám, phục vụ những bệnh nhân không có người chăm sóc khi đến điều trị tại viện, phục vụ người già yếu, đi lại khó khăn, không muốn phiền toái, chờ đợi. Các bệnh phòng khám có thể chữa khỏi gồm: đau lưng; đau thần kinh tọa, đau cổ - vai - tay, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cổ - lưng; đau đầu, mất ngủ, châm cứu giảm béo, liệt mặt; liệt tay chân, liệt nửa người do tai biến mạch máu não; viêm khớp; cứng khớp, bệnh hệ thần kinh; các bệnh cơ – xương – khớp; các bệnh hệ tiêu hóa; tiết niệu; gan mật; tim mạch

Hàng nghìn người đã được chăm sóc, số lượng người khỏi bệnh cũng rất nhiều không đếm xuể. Những bệnh nhân gần đây mà ông nhớ có thể kể đến ông Đặng Dư bị tai biến mạch  máu não, phải cấp cứu ở bệnh viện tỉnh, khi về không đi đứng vận động được tay chân. Sau một tháng điều trị tại phòng khám YHCT Chung Gia Đường thì đã đi lại được, sau 3 tháng điều trị, anh đã lái được ô tô. Hiện giờ sức khỏe đã trở lại bình thường.

Những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, đốt sống cổ phần lớn đều khỏi như trường hợp anh Mai Trọng An Vinh mắc bệnh này, ngoài ra còn bị bí đại tiểu tiện, hai chân không vận động được. Sau 3 tháng xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt đã đi lại tiểu tiện được bình thường.

Trong buổi trò chuyện với thạc sĩ bác sĩ Chung Khánh Bằng, tôi có gặp một bệnh nhân đã cao tuổi, ông Nguyễn Văn K (TP Buôn Ma Thuột), dù nhà cách xa phòng khám, nhưng khi được các bác sĩ và kĩ thuật viên tận tình đến tận nhà điều trị và đã khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm đã mắc lâu năm, ông K như được giải thoát khỏi nhưng ngày đau đớn bế tắc, quá đỗi vui mừng, ông đã đến bắt con cháu đưa đến tận phòng khám để cảm ơn bác sĩ Chung Khánh Bằng. Trong những năm tháng chữa bệnh của mình, bác sĩ Bằng nhận được rất nhiều lời cảm ơn xúc động như vậy. Ông không kiêu ngạo mà khiêm tốn cho biết: Đó là nguồn động lực để ông tiếp tục trau dồi bản thân cống hiến cho cộng đồng. Với người bác sĩ  lấy sự khỏi bệnh của bệnh nhân làm lẽ sống thì, sự tin yêu của họ sẽ giúp ông và các đồng nghiệp không quản ngại khó khăn gian khổ, nỗ lực hết mình vì người bệnh. Với suy nghĩ như vậy, ông luôn là một vị bác sĩ của lòng dân và là tấm gương sáng cho các đồng nghiệp trẻ noi theo.

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm