Phòng khám An Khang - khám miễn phí “Chuyên khoa nội tiết - đái tháo đường”

Suckhoedoisong.vn - Nhân ngày “Thế giới nhận thức về bệnh lý đái tháo đường”, mới đây, tại TP.HCM, Phòng Khám Đa khoa (ĐK) An Khang, với những trang thiết bị hiện đại và sự phối hợp chặt chẽ của các chuyên gia trong lĩnh vực Nội tiết - Đái tháo đường (ĐTĐ), tim mạch, dinh dưỡng, mắt, thận niệu và chăm sóc chi… đã tổ chức khám sàng lọc miễn phí căn bệnh này cho khách hàng.

Đây là một bệnh lý đang gia tăng với tốc độ chóng mặt, điều đáng nói, có tới hơn 50% người bệnh không biết mình mắc bệnh và do phát hiện chậm, bệnh nhân phải gánh chịu những biến chứng trầm trọng ở mắt, ở tim và mạch máu, ở thận và thần kinh ngoại biên...

Cũng tại chương trình, Phòng Khám ĐK An Khang phối hợp với Vinamilk tặng sữa cho khách hàng

Tại đây, khách hàng đã được khám và tư vấn miễn phí: Về ĐTĐ, khách hàng được khám bởi BS.CKII. Võ Hoàng Minh Hiền (nguyên chủ nhiệm Khoa Nội tiết - ĐTĐ Bệnh viện Chợ Rẫy) và BS. Ngô Kim Hải (nguyên Phó Chủ nhiệm Khoa Nội tiết - ĐTĐ Bệnh viện Nguyễn Trãi TP.HCM). Về tim và mạch máu, khách hàng được ThS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Diệp, từng tu nghiệp tại Cộng hòa Pháp khám và tư vấn. Về những biến chứng mắt của bệnh ĐTĐ như phù hoàng điểm, xuất huyết, thiếu máu, tăng sinh mạch máu bất thường, bong võng mạc, đục thủy tinh thể, khách hàng đã được khám và tư vấn bởi BS.CKII. Ung Thị Hoài Yên. Về dinh dưỡng phòng chống và hỗ trợ quan trọng cho điều trị ĐTĐ, khách hàng đã được tư vấn cặn kẽ bởi hai chuyên gia tu nghiệp và làm việc nhiều năm tại Cộng hòa Liên bang Đức, đó là: TS.BS. Nguyễn Hữu Toản (nguyên Chủ nhiệm khoa dinh dưỡng lâm sàng Bệnh viện Chợ Rẫy) và BS. Hoàng Thế Yết (nguyên Nghiên cứu viên chính, Chủ nhiệm Khoa Dinh dưỡng lâm sàng Viện Dinh dưỡng quốc gia).Về thận - niệu và Thần kinh ngoại biên do BS. Võ Văn Thắng và BS. Nguyễn Phú Luyện đảm trách.

BS.CKII. Võ Hoàng Minh Hiền đang khám và tư vấn cho một khách hàng tại phòng khám ĐK An Khang.

Cũng tại chương trình, Phòng Khám ĐK An Khang phối hợp Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty Dược phẩm Hasan - Dermapharm, Công ty Cổ phần Tân Hiếu, chuyên các sản phẩm đặc biệt dành cho người ĐTĐ tặng sữa cho người ĐTĐ, hướng dẫn sử dụng và tặng một số máy đo đường huyết cá nhân CareSen…

Dịp này, Phòng Khám ĐK An Khang cũng thành lập Câu lạc bộ bệnh nhân ĐTĐ, giúp người bệnh được theo dõi, điều trị một cách toàn diện và hiệu quả với sự phối hợp của các chuyên gia nói trên cùng cố vấn Phó Giáo Sư, Tiến sĩ Nguyễn Thi Khuê (Phó chủ tịch Hội Nội tiết - Đái tháo đường Việt Nam, Chủ tịch Hội Nội tiết - Đái tháo đường TP.HCM).

 

Phòng khám ĐK An Khang là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ thông tin và kỹ thuật cao vào việc khám, chữa bệnh. Năm 2006, dựa trên 100% vốn của Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk), Phòng khám ĐK An Khang được thành lập với niềm tự hào là Phòng khám Điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, được đầu tư quy mô với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Phòng khám An Khang ra đời là một bước phát triển đột phá mới, đưa công nghệ thông tin vào quản lý khám chữa bệnh. Với hệ thống quản lý hồ sơ điện tử, khách hàng xem được toàn bộ kết quả khám và xét nghiệm (bao gồm: hình ảnh, toa thuốc (nếu có) sau 24h trên internet nhưng vẫn đảm bảo kết quả khám tuyệt đối. Đồng thời với việc ứng dụng quản trị hồ sơ điện tử sẽ tiết kiệm được thời gian và giảm sự chờ đợi của khách hàng khi đến khám.

 

KIM ANH - Ảnh: ĐẶNG KIM PHƯƠNG

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT