Phòng khám 59 Khương Trung thuộc Sở Y tế: Đây là sai sót từ đối tác quảng cáo

Suckhoedoisong.vn - Đây là khẳng định của ông Nguyễn Thế Anh – Giám đốc Cty CP Y học Công nghệ cao (chủ Phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, trước thông tin trong những ngày qua báo chí có phản ánh về sai sót trong việc quảng cáo của doanh nghiệp này

Cụ thể liên quan đến việc Website có ghi “Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung trực thuộc Sở Y tế Hà Nội”, ông Nguyễn Thế Anh giải thích, mới đây công ty có ký hợp đồng số 01030505/AD với Cty TNHH GOS, có địa chỉ tại 579/23 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TP HCM thực hiện quản lý, chịu trách nhiệm vận hành, quảng cáo các nội dung trên Website của phòng khám. Tuy nhiên trong quá trình vận hành gần đây đối tác đã tự ý đưa thông tin quảng cáo không đúng với những gì cam kết trong hợp đồng với Cty CP Y học Công nghệ cao.

Trước sự việc này, Cty CP Y học Công nghệ cao đã ngay lập tức làm việc với đối tác quảng cáo là Cty TNHH GOS yêu cầu điều chỉnh lại nội dung theo đúng quy định của pháp luật.

“Sau buổi làm việc ngày hôm qua Cty TNHH GOS đã tiến hành chỉnh sửa lại nội dung, đồng thời chúng tôi cũng nhấn mạnh nếu còn để xảy ra sai sót ảnh hưởng đến uy tính của phòng khám, Cty sẽ tiến hành chấm dứt hợp đồng” – ông Thế Anh nhấn mạnh.

Trước đó báo chí có phản ánh thông tin trên trang Website của Phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung có quảng cáo giới thiệu đơn vị này trực thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Chủ Phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung tuyên bố, nếu đối tác tái phạm sẽ cắt hợp đồng.

Phương Mai

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com