Phòng chống tác hại của rượu bia- chờ được luật hóa

Suckhoedoisong.vn - Sau khi hoàn thiện dự thảo Luật phòng chống tác hại của rượu, bia, ban soạn thảo sẽ tiếp tục lấy ý kiến đồng thuận rộng rãi và sẽ trình Quốc hội những quy định bảo đảm tính khả thi, có lợi nhất cho người dân.

Sau khi hoàn thiện dự thảo Luật phòng chống tác hại của rượu, bia, ban soạn thảo sẽ tiếp tục lấy ý kiến đồng thuận rộng rãi và sẽ trình Quốc hội những quy định bảo đảm tính khả thi, có lợi nhất cho người dân.

Trong dự thảo luật có quy định cấm bán rượu, bia sau 22 giờ.

Ngày 25/7, Thường trực Ban soạn thảo Dự án Luật Phòng, chống tác hại của lạm dụng rượu, bia cho biết, sau một thời gian Dự thảo Luật phòng chống tác hại của lạm dụng rượu bia được đưa ra lấy ý kiến đông đảo người dân, ban soạn thảo đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi, đóng góp tích cực của đông đảo quần chúng nhân dân. Cơ quan này sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của người dân để hoàn thiện hơn dự thảo Luật trước khi đưa ra lấy ý kiến rộng rãi.

Việc dự thảo Luật được đưa ra lấy ý kiến góp ý rộng rãi của người dân là nhằm bảo đảm tính khách quan, cầu thị, rộng đường dư luận, bảo đảm đúng quy trình xây dựng Luật và đã nhận được rất nhiều ý kiến góp ý mang tính xây dựng của đông đảo người dân.

Do đây mới là dự thảo sơ bộ lần thứ nhất nên cần được tiếp tục nghiên cứu, chỉnh sửa hoàn thiện hơn. Thường trực Ban soạn thảo đã tổng hợp và xin nghiên cứu, tiếp thu các ý kiến góp ý của báo chí cùng đông đảo người dân. Sau khi hoàn thiện dự thảo Luật, ban soạn thảo sẽ tiếp tục lấy ý kiến đồng thuận rộng rãi và sẽ trình Quốc hội những quy định bảo đảm tính khả thi, có lợi nhất cho người dân.

H. Yến

 

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT