Phòng chống bệnh tiết trời giá rét

Cung cấp mẹo dân gian hiệu quả giúp giữ ấm cơ thể, phòng chống bệnh mùa đông. Các phương pháp chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ và người lớn trong tiết trời giá rét
Tin tức về :Phòng chống bệnh tiết trời giá rét
 • Củ cải - "thần dược" đối với sức khỏe trong mùa đông

  củ cải,công dụng của củ cải với sức khỏe,thực phẩm mùa đông,mùa đông,tác dụng tuyệt vời của củ cải,củ cải phòng bệnh,công dụng của củ cải,thực phẩm tốt cho sức khỏe
  SKĐS - Củ cải cải thiện tiêu hóa, tốt cho hệ hô hấp, ổn định đường máu và giảm cholesterol máu. Còn chần chừ gì nữa mà không thêm củ cải vào món ăn trong mùa đông này?
 • Cách nhận biết và phòng, trị cảm lạnh, cảm cúm

  cảm lạnh,cảm cúm,lạnh,cúm
  SKĐS - Khi thời tiết giá lạnh, nhiều người thường gặp phải những vấn đề về sức khỏe như các bệnh về hô hấp, nhiễm khuẩn...
 • Mùa lạnh: Cơ thể càng nhạy cảm với cúm!

  mùa lạnh,cúm,cảm cúm,cúm mùa đông,mùa đông
  SKĐS - Cảm lạnh là một chứng bệnh nhẹ hơn cúm. Mặc dù các triệu chứng cảm lạnh có thể khiến người bệnh không khỏe lắm trong vài ngày, nhưng người bệnh cúm có thể bị ốm kéo dài vài ngày tới vài tuần.
 • Thực phẩm cải thiện hệ tiêu hóa vào mùa đông

  thực phẩm cải thiện hệ tiêu hóa,mùa đông
  SKĐS - Có những cách đơn giản có thể làm để thúc đẩy quá trình tiêu hóa lành mạnh và dễ thực hiện trong mùa đông rét buốt.
 • Mẹo giữ trái tim khỏe mạnh trong mùa đông

  khỏe mạnh,trái tim khỏe mạnh,mùa đông,phòng ngừa bệnh tim mùa đông
  SKĐS - Vào mùa đông, các động mạch co lại do đó tim phải nỗ lực nhiều hơn để bơm máu. Điều này khiến cho trái tim bị áp lực và có thể dẫn tới đau tim nhất là ở những người vốn đã có bệnh về tim.
 • 9 bệnh thường gặp vào mùa đông

  bệnh thường gặp vào mùa đông,cảm lạnh,viêm họng
  SKĐS - Khí hậu mùa đông thường làm một số vấn đề về sức khoẻ như hen, đau họng, đau khớp và viêm loét dạ dày… trầm trọng hơn do nhiệt độ xuống thấp, gió rét và thiếu ánh nắng mặt trời. Dưới đây là một số mặt bệnh thường gặp mùa đông và cách khắc phục khi trời trở lạnh.
 • Mùa lạnh đề phòng giảm thân nhiệt

  mùa lạnh,giảm thân nhiệt mùa lạnh,giảm thân nhiệt,mùa đông
  SKĐS - Độ lạnh mùa đông có thể gây ra một số bệnh cho con người trong đó có sự giảm thân nhiệt. Bình thường, cơ thể có những cơ chế để thích nghi với sự thay đổi nhiệt độ chung quanh.
 • Quả quất phòng bệnh mùa đông

  mùa đông,quả quất,công dụng của quả quất
  SKĐS - Bạn có thể hấp cánh thủy quất với mật ong, ngâm quất với đường,hay với muối để giải rượu, chữa cảm, chống ho và viêm họng.
 • 6 điều cần thay đổi khi tập thể dục mùa đông

  tập thể dục mùa đông,mùa đông
  SKĐS - Tháng 11,12 là lúc thời tiết chuyển se lạnh và ngày càng lạnh hơn khi thực sự sang đông, đặc biệt là buổi sáng.
 • 7 cách khởi động trước khi tập thể dục mùa đông

  khởi động,tập thể dục mùa đông,mùa đông,tập thể dục
  SKĐS - Vào mùa đông, nhiệt độ giảm và các cơ bắp co lại, vì vậy nếu không khởi động làm nóng cơ thể thì khi tập thể dục sẽ dễ gây chấn thương như bong gân và căng dây chằng.
1 2 3